BATMAN ĐI DU HÀNH VŨ TRỤ

Ngày:26/11/2023  
Batman đã từng chu du khắp thế giới, học đủ mọi loại kỹ thuật võ vẽ của thế gian, tưởng chừng không còn gì không tinh thông. Nhưng rốt cục hoá ra Trái Đất cũng chỉ như chốn ao tù nước đọng, còn vũ trụ thì mênh mông như đại dương. Trong lúc đang đi bắt tội phạm ở Gotham, Batman đã đụng độ một tên lính đánh thuê ngoài hành tinh, và dễ dàng bị hắn vượt mặt. Hắn chế nhạo Batman, nói rằng những gì anh biết chỉ như một tên lính nhãi nhép ở Slag Galaxy, rồi bỏ đi. Cay cú, anh Dơi quyết định bỏ nửa tỷ đô đóng tàu vũ trụ tới thiên hà Slag Galaxy kia học hỏi. (bộ này không rõ canon hay không, hay nếu canon thì nó diễn ra lúc nào, nên đừng ai hỏi tại sao anh Dơi giờ còn là triệu phú thôi mà vẫn làm tàu nửa tỷ đô nhé).

Ra tới Slag Galaxy thì anh Dơi nhanh chóng bị ăn hành ngập mồm, đập cho ngất lên ngất xuống và bị lột hết vũ khí. Nhưng cuối cùng 1 gã thuyền trưởng cũng thu nhận anh, và sau khi cân nhắc năng lực thì quyết định phân cho Bat chức vụ…lao công. 

Nhưng anh Dơi vẫn không một lời oán thán, cần mẫn lau dọn tàu, nhưng vẫn chăm chú theo dõi từng ngón võ từng kỹ năng của đám lính trên tàu, hằng đêm đều chăm chỉ tập luyện với robot.

Thái độ kỳ lạ này của anh Bat đã thu hút sự chú ý từ một nữ chiến binh Tamaran trên tàu. Kiểu này dễ là anh Dơi sắp được nếm thử hương vị hàng vũ trụ lắm…
Batman: Off-world issue 1
#Master_Story