Rắn hổ mang chúa phá ra âm thanh thế nào khi nó gầm gừ?

Ngày:22/06/2021  
Rắn hổ mang chúa không thực sự gầm gừ. Để gầm gừ, bạn cần hợp âm giọng hát, thứ mà loài rắn này thiếu hoàn toàn.
Thay vào đó, Rắn hổ mang chúa rít lên khi chúng khó chịu hoặc cảm thấy bị đe dọa. Tiếng rít về cơ bản chỉ là một tiếng thở ra thực sự nhanh và sâu. Chúng đang đẩy không khí ra khỏi phổi rất nhanh và mạnh để tạo ra tiếng ồn. Chúng cũng thường che đậy và chịu đựng những mối đe dọa đáng sợ, giống như trong hình sau đây.

Rắn hổ mang chúa là loài rắn lớn, và đặc biệt là những mẫu vật khổng lồ phát ra tiếng rít rõ ràng và khàn khàn ở cổ họng khi chúng rít, đôi khi có thể nghe giống như tiếng gầm gừ.
Nhưng hầu hết các "tiếng kêu" của King Cobra nghe khá giống với tiếng rít của mèo nhà. Thật khó để mô tả. Về cơ bản, đó là một tiếng thở ra to, the thé và khàn khàn gọi là "khè'.

Tất cả những điều này đang nói, hoàn toàn không có lý do gì để bạn nghe thấy tiếng rít của King Cobra. Nếu bạn nghe thấy điều đó, điều đó có nghĩa là bạn đang ở sai chỗ nơi cần đến và bạn cần phải nhanh chóng trốn thoát khỏi nơi đó. 

Nếu bạn sống ở Nam Á, và là một người thích được sống, ĐỪNG làm theo những gì anh chàng trên hình trên đang biểu diễn. Rắn hổ mang chúa không chỉ to lớn và có nọc độc cực mạnh, chúng còn được nhiều người coi là loài rắn thông minh nhất và cực kỳ cáu kỉnh và dễ nóng giận. Đừng đi bất cứ nơi nào gần chúng.

www.Uviet.net