Northrop Grumman nhận hợp đồng trị giá $13,3 Tỷ cho chương trình thay thế ICBM

Ngày:14/09/2020  
Nhà thầu quốc phòng Northrop Grumman của Hoa Kỳ đã nhận được hợp đồng trị giá 13,3 tỷ USD cho một thiết kế đã được thử nghiệm và đủ đáp ứng các điều kiện của một loại Phương tiện răn đe chiến lược trên mặt đất (GBSD) để hỗ trợ chương trình thay thế tên lửa đạn đạo xuyên lục địa ICBM.


Northrop Grumman đã được Không quân Hoa Kỳ lựa chọn để hiện đại hóa hệ thống tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) cũ kỹ của quốc gia.

Trung tâm Vũ khí Hạt nhân của Không quân thông báo rằng nỗ lực này sẽ kéo dài 8,5 năm và bao gồm thiết kế hệ thống vũ khí, trình độ, thử nghiệm và đánh giá và chứng nhận hạt nhân. Sau khi hoàn thành EMD thành công, nhóm Northrop Grumman sẽ bắt đầu sản xuất và cung cấp một hệ thống vũ khí tiên tiến và tích hợp đầy đủ để đáp ứng kế hoạch của Không quân về khả năng hoạt động ban đầu vào năm 2029.
Kathy Warden, chủ tịch, giám đốc điều hành và chủ tịch hãng Northrop Grumman, cho biết: “Quốc gia của chúng ta đang đối mặt với một môi trường đe dọa phát triển nhanh chóng và cần phải bảo vệ các công dân của chúng tôi với khả năng răn đe chiến lược tiên tiến chưa bao giờ trở nên quan trọng hơn lúc này. “Với hơn 65 năm lãnh đạo kỹ thuật trên mọi hệ thống tên lửa liên lục địa ICBM, đội ngũ trên toàn quốc của chúng tôi rất vinh dự và cam kết tiếp tục hợp tác với Không quân Hoa Kỳ để cung cấp một hệ thống răng đe an toàn, bảo mật và hiệu quả, góp phần vào sự ổn định toàn cầu trong những năm tới. ”

Giải thưởng hợp đồng EMD sau nỗ lực hoàn thiện công nghệ và giảm thiểu rủi ro (TMRR) trong ba năm rất thành công trong khuôn khổ cuộc thi GBSD. Nhóm Northrop Grumman đã thể hiện sự đổi mới và nhanh nhẹn bằng cách áp dụng phương pháp kỹ thuật số và đã đạt được tất cả các mốc đánh giá thiết kế TMRR về thời gian và chi phí.

Công việc về chương trình sẽ được thực hiện tại các cơ sở GBSD của Northrop Grumman ở Roy và Promontory, Utah, cũng như các địa điểm quan trọng khác của Northrop Grumman trên khắp Hoa Kỳ bao gồm Huntsville và Montgomery, Alabama; Colorado Springs, Colorado; Bellevue, Nebraska; San Diego và Woodland Hills, California; Chandler, Arizona; Annapolis Junction, Maryland; và tại các địa điểm tổ chức trên toàn quốc của chúng tôi.

www.Uviet.net