Dự án Xe Đua Vận tốc Siêu Âm Cần Quỹ Tài Trợ 30 Triệu Mỹ Kim Để Tránh Bị Phá Sản

Ngày:16/10/2018  
 Zcomity  (16/10/2018): Dự án Bloodhound, đó là nhiệm vụ để phát triển một chiếc xe chạy với vận rốc siêu âm có thể phá vỡ kỷ lục thế giới về tốc độ trên mặt đất, đã vấp phải một cú đánh. Công ty đứng đằng sau dự án, Công ty TNHH Bloodhound Program, đã khả năng tài chính và tham gia quản lý. Để tiếp tục làm việc cho dự án, công ty cần một khoản tiền mặt khoảng 25 triệu Bảng Anh.

Dự án đang được tiến hành tại một đường mòn ở đáy hồ khô của Hakskeen Pan ở Nam Phi. Công ty đã chế tạo một chiếc xe và thực hiện các bài kiểm tra tốc độ thấp, 200 mph. Mục đích là để phá vỡ kỷ lục thế giới hiện tại là 763 mph và cuối cùng đạt 1.000 mph. Họ đang có kế hoạch hoàn thành việc này bằng cách lắp đặt một động cơ phản lực EJ300 vào một chiếc xe mặt đất. R & D đã hoàn thành, nhưng Bloodhound Program Ltd. hiện đã hết tiền.

Theo kỹ sư trưởng của dự án Bloodhound, Mark Chapman, công ty đang gần đạt được mục tiêu của họ. "Dự án này được xây dựng quanh một nhóm thành công nhất trong lịch sử của Racing Speed ​​Racing, và với sự hỗ trợ đúng đắn, chúng tôi không nghi ngờ rằng dự án sẽ đạt được mục tiêu và có thể đua xe trong vòng ít nhất là mười tháng" cho biết trong một bản phát hành.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com