Tải Game :Alien Isolation Collection

Ngày:05/08/2016  

Alien Isolation CollectionAlien Isolation The Collection là bản đầy đủ các DLC của game Alien Isolation, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, kinh dị, tàng hình (stealth), được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi SEGA. Nhà sản xuất hy vọng game sẽ là sự kết hợp các tinh hoa từ BioShock và Dishonored.Creative Assembly vốn rất nổi tiếng với dòng game Total war. Tuy nhiên, lần này hãng lại thử sức mình với một lĩnh vực mới: một game bắn súng góc nhìn thứ nhất sử dụng cả hai yếu tố là tàng hình (stealth) và kinh dị mà mình sắp giới thiệu cùng bạn đọc. Chào mừng chuyến đi tới địa ngục của bạn trong Alien: Isolation.

Mười lăm năm trước, Ellen Ripley chuẩn bị rời khỏi Trái đất trong một sứ mệnh khoa học. Trước khi lên đường, Ellen Ripley hứa với con gái của mình - Amanda - rằng cô sẽ trở về nhà trong ngày sinh nhật lần thứ 11 của Amanda. Nhưng lần chia tay ấy là vĩnh viễn và Amanda không bao giờ gặp lại mẹ cô kể từ ngày đó.

Mười lăm năm sau, Amanda, bây giờ là một nhân viên Weyland - Yutani. Cô được biết rằng băng ghi âm chuyến bay của tàu Nostromo - con tàu định mệnh mà mẹ cô có mặt, đã được thu hồi tại trạm không gian Sevastopol. Sự cám dỗ là quá lớn. Để điều tra sự biến mất của mẹ mình Amanda quyết định đến trạm không gian Sevastopol để tìm máy ghi âm chuyến bay của Nostromo. Tuy nhiên, khi phi hành đoàn đến Sevastopol, họ tìm thấy một cái gì đó là hết sức sai lầm. Tất cả dường như được kết nối với một mối đe dọa chưa biết, rình rập và giết chết sâu trong bóng tối.

Alien: Isolation là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất sử dụng cả hai yếu tố là tàng hình (stealth) và kinh dị. Theo nguồn của mình, nó lấy cảm hứng từ Dishonored và Bioshock. Game xảy ra vào năm 2137, 15 năm sau các sự kiện trong phim Alien 1979 của đạo diễn Ridley Scott. Nhân vật chính của Alien: Isolation là Amanda Ripley, con gái của sĩ quan không gian Ellen Ripley. Các bạn, trong vai Amanda, sẽ dành phần lớn thời gian nếu không muốn nói là toàn bộ thời gian trong game trên một trạm không gian đơn độc đầy ắp android và clones thù địch. Kẻ thù của các bạn trong game là Xenomorph (một loại người ngoài hành tinh), sinh vật vô tính và android robot. Game sẽ tập trung vào sự sống còn kinh dị với một tốc độ chậm hơn chứ không phải là hành động điên cuồng như từng thấy trong các trò chơi Alien khác như Aliens: Colonial Marines ( 2013 ) và Alien vs Predator ( 2010 ). Các bạn sẽ thấy mình bị cô lập trong không gian và đối mặt với những đối thủ và người ngoài hành tinh. Theo tin của mình, sẽ có chỉ có một Xenomorph trong game, nhưng nó sẽ là một kẻ thù đáng sợ để đối phó với và là mối đe doạ thường xuyên.

Nhiệm vụ chính của các bạn trong game là gì? cực kỳ ngắn gọn: sống sót. Các bạn sẽ khám phá ý nghĩa thực sự của sự sợ hãi trong Alien: Isolation, một game kinh dị sống còn đặt trong một bầu không khí sợ hãi liên tục và nguy hiểm chết người. Trong vai Amanda, các bạn đi vào một trận chiến tuyệt vọng cho sự sống còn, một nhiệm vụ để làm sáng tỏ sự thật đằng sau sự biến mất của mẹ cô. Các bạn sẽ phải thông qua một thế giới đầy biến động và phải đối mặt với hoảng loạn, tuyệt vọng và các tình huống không thể đoán trước trong một cuộc chiến với người ngoài hành tinh tàn nhẫn. Các bạn sẽ phải nhặt rác tài nguyên và sử dụng trí thông minh của bạn, không phải để thành công trong nhiệm vụ của bạn mà chỉ đơn giản là để sống sót.


PHIÊN BẢN NÀY ĐÃ BAO GỒM CÁC DLCs :

Alien: Isolation

Alien: Isolation - Corporate Lockdown

Alien: Isolation - Crew Expendable

Alien: Isolation - Last Survivor

Alien: Isolation - Safe Haven

Alien: Isolation - Season Pass

Alien: Isolation - Trauma

Alien: Isolation - The Trigger

Alien: Isolation - Lost Contact

Cấu hình

Minimum:
OS: Windows 7 (32bit)
Processor: 3.16Ghz Intel Core 2 Duo E8500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB (AMD Radeon HD 5550 or Nvidia GeForce GT 430)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 35 GB available space

Recommended:
OS: Windows 7 (64bit)
Processor: AMD: Phenom II X4 955 - 4 Core, 3.2 GHz or Intel: Core 2 Quad Q9650 - 4 Core, 3.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2GB (AMD GPU: AMD Radeon R9 200 Series or Nvidia GPU: Nvidia GeForce GTX660)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 35 GB available space

Dung lượng: 18.6 GB