Microsoft Surface 3: Vẫn Không có Bàn phím, vẫn Chưa được bán

Ngày:11/11/2015  

Một máy tính bảng Surface của Microsoft với giá 499 USD?  Qúa Tuyệt!

Đó là những tin tức trong tuần này khi những chiếc máy Surface Pro 3 phổ biến đã tham gia thị trường với một mức giá nhỏ hơn, phải chăng hơn, anh chị em ruột: Surface 3. ý tưởng của Microsoft , không còn nghi ngờ gì nữa, nó phục vụ cho những người sử dụng tiết kiệm năng lượng và mức giá khởi điểm thấp hơn 799 USD, chi phí nhập cảnh cho một Pro 3.

OkAY , vậy  500 USD dễ hơn cho bạn, Surface-khôn ngoan? Một chip xử lý Intel Atom x7 (Cherry Trail) , bộ nhớ RAM 2GB, 64GB dung lượng lưu trữ, và một màn hình 10,8-inch. Nó đi kèm với đầy đủ với Windows 8.1 (lưu ý: không phải Windows RT, nó có thể mục nát trong địa ngục), và tất nhiên bạn cũng có thể nâng cấp nó lên Windows 10 miễn phí cho mùa hè sắp đến này.

Surface 3 nặng khoảng 1,4 pound và được tính toán gần như chính xác với bề dầy 1/3 inch . Vỏ được chế tạo bằng cách sử dụng kim loại magiê  như Pro 3. Và nó đi kèm bản quyền một năm cho Office 365 cá nhân, một lợi thế 70 USD.

Loại máy tính bảng này có thể thay thế máy tính xách tay của bạn - chỉ với một cái giá .

Nhe có vẻ rất hay, nhưng đây là nơi tôi muốn bắt vai Microsoft và la lên, "Tại sao bạn không lấy nó ?!" Hãy xem, giống như tất cả máy tính bảng Surface trước đó, Surface 3 không bao gồm một bàn phím kèm theo . Nếu bạn muốn có một cái, giá sẽ là 130 USD. Oh, và bút Surface được quảng cáo rất rùm beng 50 USD.

Bây giờ máy tính bảng 500 USD chi phí đội lên 680 USD. Cách tiếp cận bàn phím-bán riêng rẽ này tiếp tục càng chọc giận tôi đến tận ruột gan, đặc biệt là khi tôi nhìn thấy các quảng cáo và những quảng cáo của Microsoft về "máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay của bạn." Nó giống như chiếc Chevrolet được chào hàng "những chiếc xe tay ga có thể * thay thế chiếc xe tải nặng nề của bạn. "
The Anh Nguyen
www.Zcomity.com