Công Nghệ Bất Khả Thi "Wrap Driver " do NASA thử nghiệm có dấu hiệu hoạt động tích cực

Ngày:07/11/2015  
NASA đang thử nghiệm một động cơ Phi -nhiên liệu công nghệ này được mô tả gần như 'không thể thực hiện được' - nhưng có vẻ như nó đã hoạt động.

Khái niệm về EM Driver được xem là không hợp lý, và các nhà khoa học cho rằng nó đã phá vỡ các quy luật vật lý.

Nhưng lần công khai đầu tiên của các nhà khoa học về các thử nghiệm, NASA cho biết rằng động cơ vẫn hoạt động. Bằng cách bật lên vi sóng khắp bên trong một vỏ hộp bằng kim loại bịt kín, và nó được thiết kế bởi nhà nghiên cứu người Anh Roger Shawyer.

Đây là công nghệ có thể đưa con người lên sao Hỏa chỉ trong vòng 10 tuần
EM Drive được nhà khoa học Anh Robert Shawyer thiết kế 

Trước đây, các nhà nghiên cứu NASA cho biết rằng thiết bị nầy đã 'tạo ra một lực nhưng không phải do bất kỳ hiện tượng điện từ cổ điển nào mà chúng ta từng biết trước đây'.

Nếu 'EM Drive "hoạt động, nó có thể đưa con người lên sao Hỏa chỉ trong một khoản thời gian ngắn mà các công nghệ hiện nay chúng ta có thể - hạ cánh đưa người lên hành tinh Đỏ chỉ trong 10 tuần.

Paul March của NASA cho biết, "Tôi sẽ nói với bạn rằng chúng tôi lần đầu tiên đã tạo ra và lắp đặt một thế hệ thứ hai, sự điều tiết từ trường với mặt khép kín điều đó làm giảm từ trường phân tán trong buồng chân không bởi ít nhất một trật tự của các cường độ và bất kỳ sự tương tác lực Lorentz có thể tạo ra ",  'Và các tín hiệu đẩy bất thường vẫn còn. " ông cho biết.Xem thêm:

>> Bức Tường Âm Thanh

>> Quân đội Mỹ: "Chúng tôi đang chuẩn bị sử dụng vũ khí hạt nhân"

>> Báo Cáo Cho Biết Phát Xít  Đức Chế Tạo Hỏa Tiễn V1, Đã Giết Chết 40.000 Người Trên Đảo Alderney Của Anh

>> Hacker lợi dụng vấn đề Bắc Triều Tiên để tấn công mạng điên cuồng kể từ năm 2014

Nguyễn Thế Anh
www.Zcomity.com


Tìm thấy sai sót trong bài viết này ?, Bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc vui lòng thông báo cho chúng tôi theo địa chỉ mail: Theanhwdr@gmail.com