Salma Hayek nói không với phẫu thuật thẩm Mỹ

Ngày:07/03/2023  

Nữ diễn viên Salma Hayek không nghĩ nhiều đến việc tiêm thuốc botox và cô khuyên các bạn trẻ không nên làm điều đó.Nữ diễn viên Salma Hayek 56 tuổi vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung của mình và tuyên bố rằng cô phản đối phẫu thuật thẩm mỹ và sử dụng botox.


Trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí People, người phụ nữ Veracruz đã nói về dòng sản phẩm làm đẹp của mình, Nuance.Vài tuần trước, cô đã tiết lộ rằng tepezcohuite là bí quyết làm đẹp của mình và nó là một trong những thành phần trong các sản phẩm của cô. 


Một lần nữa khi nói về cách duy trì sắc đẹp của mình, Salma nhận xét rằng cô ấy không bao giờ chấp nhận rủi ro lớn.


'Tôi nghĩ rằng một rủi ro lớn chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi rất bảo thủ trong thói quen làm đẹp của mình. Tôi không biết liệu mình có bao giờ được phẫu thuật hay không. Tôi không lên kế hoạch cho điều đó ngay lúc này ', cô nhận xét.

Hayek cũng không nghĩ nhiều về việc tiêm Botox và cô ấy khuyên những phụ nữ trẻ không nên và nếu họ nghĩ về điều đó, cô ấy khuyên họ nên tiêm càng muộn càng tốt.Cuối cùng, Salma nhận xét rằng vẻ đẹp của cô ấy là nhờ lời khuyên mà mẹ đã dành cho mình "hãy rửa mặt trước khi đi ngủ".