Liệu Ma Thuật có thực sự tồn tại trên thế giới này không?

Ngày:28/07/2020  

Bởi vì ma thuật là không thể

Một số người nghĩ về phép thuật giống như đức tin. Một phương tiện để đạt đến giác ngộ tâm linh.

Nhưng nếu bạn nhìn vào các truyền thống ma thuật trên khắp thế giới, các hệ thống ma thuật truyền thống thực sự. Tất cả chúng đều dựa trên các quy tắc. Bạn thực hiện nghi thức X để có hiệu lực Y. Bạn kiêng kị A để có hiệu lực B. Bạn nói lời cầu nguyện này với Ra để chữa bệnh, và lời cầu nguyện này cho mưa và lời cầu nguyện này để bảo vệ chống lại lũ lụt. Tất cả chúng đều có các quy tắc.
ma thuật cổ

Thuật giả kim là một hệ thống phép thuật cho phép người ta biến đổi vật chất này thành vật chất khác.

Điều đó là, chúng ta có một tên khác cho một hệ thống các quy tắc cho phép chúng ta tương tác với thế giới xung quanh ta. Khoa học.

 Một ví dụ về ma thuật

Bọc một vết thương bằng khuôn bánh mì và vải lanh. Vẽ một biểu tượng Ankh trên đó và cầu nguyện thần Ra. Và vết thương sẽ lành trong một tuần mà không bị nhiễm trùng.
ma thuật cổ

Khi con người không biết nó là gì, nên họ gọi đó là Ma thật

Phần lớn ma thuật truyền thống đã được thay thế bởi khoa học, bởi vì nó hoạt động tốt hơn. Phép thuật chỉ là " người đàn ông thuở sơ khai đang cố gắng sống sót trong một thế giới mà anh ta không hiểu". Bởi vì mọi người không ngu ngốc. Họ nhận thấy rằng muối giữ cho thịt không bị hư, vì vậy họ suy ra muối là phải bảo vệ khỏi các linh hồn xấu xa. Họ nhận thấy rằng khuôn bánh mì và lời cầu nguyện ngăn chặn sự lây nhiễm, vì vậy điều đó làm hài lòng thần Ra. Họ đã nghĩ ra các phương pháp sản xuất hóa chất trong khi nghĩ rằng các nguyên tố là Lửa, Nước, Đất và Không Khí.

Khoa học nghiên cứu về Ma thuật

Nhưng về sau. Đã đến lúc. Khi chúng ta tinh chỉnh kiến ​​thức về khám phá vũ trụ, các nghi lễ và lời cầu nguyện vô nghĩa đã bị lãng quên. Các quy tắc đã không hiệu quả đã được viết ra và các quy tắc hiệu nghiệm đã được nghiên cứu thêm.

Bất cứ quy tắc nào tồn tại trên thế giới, chúng ta đều có phương pháp phát hiện ra chúng. Chúng ta thử nghiệm. Chúng ta ghi lại kết quả. Chúng ta đưa ra các lý thuyết. Và chúng ta thử nghiệm nhiều hơn.

Nếu ma thuật tồn tại. Nếu bạn có thể liên lạc với người chết, hoặc biến chì thành vàng. Sau đó, theo phương tiện ma thuật truyền thống, sẽ có quy tắc. Và nếu có luật lệ, chúng ta sẽ coi đó là phép thuật. Nhưng Nó sẽ chỉ là các tính chất khoa học.


www.Uviet.net