Nhện lưng đỏ giết chết loài rắn cực độc

Ngày:17/02/2017  
 Con nhện Lưng đỏ là một trong những loài nhện độc nhất trên thế giới. Nó trông giống như một con nhện " Góa Phụ Đen" , về cơ bản, con rắn nâu Phương Đông này cũng là loài rắn có nộc độc mạnh thứ 2 trên trên Thế giới, nó có khả năng giết chết một người trưởng thành.

Hai con quái vật đối mặt nhau tại một nhà kho ở Australia, đây là một cuộc chiến không khoan nhượng. Trong đoạn video cho thấy con rắn dường như bị mắc kẹt vì tơ của nhện Lưng Đỏ tấn công, con rắn này không còn cơ hội phản đòn hoặc chạy thoát, mặc dù cơ thể của rắn to lớn hơn nhiều và có cú cắn chết chóc, nhưng sau đó Con nhện đã chiến thắng.

Nhện lưng đỏ (tên khoa học Latrodectus hasseltii) là một loài nhện nguy hiểm bản địa Úc. Nó là một thành viên của chi Latrodectus, nhện góa phụ, được tìm thấy trên khắp thế giới. Con cái dễ dàng được nhận ra bởi cơ thể màu đen với một sọc đỏ nổi bật ở phía trên (tức là lưng) hoặc bụng của nó. Con cái có chiều dài cơ thể của khoảng 10 milimét (0,4 in) trong khi con đực nhỏ hơn, chỉ 3–4 mm (0.12–0.16 in). Con nhện lưng đỏ là một trong vài loài nhện hiển thị ăn thịt đồng loại khi đang giao phối.

Nhện lưng đỏ được coi là một trong những con nhện nguy hiểm nhất tại Úc. Chúng có nọc độc thần kinh là gây hại cho con người với vết cắn gây đau nghiêm trọng, thường trong vòng 24 giờ. Antivenom là một loại thuốc có sẵn được bán rộng rãi, và kể từ khi được giới thiệu vào năm 1956, không còn ca tử vong nào do vết cắn của nhện lưng đỏ.
Xem Video:

Đây là những sinh vật sẽ gây nỗi khiếp sợ cho bạn.Nguyễn Thế Anh.
www.Zcomity.com

Bạn Tìm thấy những sai lầm trong báo cáo này ?, vui lòng thông báo cho chúng tôi theo địa chỉ mail: Theanhwdr@gmail.com