ỨNG dụng Voice Recoder-TM gây thiệt hại cho người dùng Window Phone

Ngày:09/02/2016  
Hôm nay chúng tôi vừa nhận được tin và khuyến cáo đến mọi người hãy đề phòng ứng dụng miễn phí  Voice Recorder™  trên kho ứng dụng của window Phone, đó là một phần mềm nguy hiểm, khi nạn nhân vừa cài vào máy, sau đó mở nó để sử dụng lần thứ nhất bạn sẽ thoát ra được , nhưng lần thứ hai thì không thể , nó sẽ hiện toàn màn hình và bạn không thể thoát ra.

ỨNG dụng Voice Recoder-TM gây thiệt hại cho người dùng Window Phone, Bằng cách dẫn người dùng đến một trang Facebook giả mạo , để đánh cắp mật khẩu -nếu nạn nhân điền thông tin vào

Tiếp theo nó sẽ tự nhẩy qua những trang web tải ứng dụng khác , chiếm quyền điều khiển điện thoại của bạn. có khi nó đến một trang Facebook giả mạo để bạn điền thông tin mật khẩu vào nhằm đánh cắp tài khoản Facebook của người dùng.  đây là một ứng dụng rõ ràng là rất khó chịu, ai từng là nạn nhân của  Voice Recorder Tm vui lòng comment để chia sẽ kinh nghiệm cho những người khác để đề phòng, cũng như bản thân tôi là một nạn nhân của ứng dụng nầy , nôi toi đã gửi thông tin báo cáo cho Microsoft .

Cách khắc phụ lỗi này là bạn dùng máy tính cài chương trình khôi phục Window Phone cho thiết bị di động của Bạn theo link dưới đây : Windows Phone Recovery ToolHoạc truy cập link sau đây để tìm hiểu cách khôi Phục cho thiết bị Window Phone của Bạn:
http://www.techz.vn/cach-khoi-phuc-bang-phan-mem-tren-dien-thoai-windows-phone-ylt42213.html

Ai từng là Nạn nhân vui lòng comment để tăng cường Niềm tin cho khuyến cáo nầy.The Anh Nguyễn