FLASH PHIÊU LƯU ĐA CHIỀU KHÔNG GIAN

Ngày:03/05/2024  
Trong nỗ lực tìm ra nguyên nhân sự rối loạn của Speed Force, The Flash cùng cô bạn thực thể Resident từ Gallery đã dấn thân vào hành trình xuyên qua dải tần số để truy tìm hội Stillness. Chuyến phiêu lưu này đã đưa Flash qua vô số chiều không gian quái dị, từ cõi giới của hình học nơi cư dân là các hình khối và nhìn vạn vật dưới dạng công thức, tới cỗ máy và những người thợ vận hành quy luật vật lý của vũ trụ, rồi thì thế giới của nấm lưu trữ, những bào tử kỳ dị hấp thụ ký ức của vũ trụ và bảo tồn nó qua mỗi lần vũ trụ bị hủy diệt, và cả Source Wall, biên giới xa nhất của đa vũ trụ. Dọc đường, Wally còn tiện thể dùng thanh kiếm D-Brane của hội Stillness tiêu diệt mọi con Uncoiled mà anh bắt gặp, qua đó giải cứu vô số chiều không gian khỏi những con quái vật này.Tuy nhiên chuyến hành trình này của Wally càng đi xa khỏi thực tại, tâm trí anh càng trở nên mờ đi, tới mức anh dần không còn nhớ được về chính bản thân, gia đình, hay thậm chí là tại sao anh phải tìm kiếm đám Stillness kia nữa. Nhưng may mắn là Resident đã ở bên động viên anh, cố giúp đỡ Wally nhìn vào thực tại để lưu giữ ký ức về người thân và bạn bè, giúp anh không đánh mất bản ngã trên chuyến hành trình điên rồ này.
Nhưng những kẻ thù của Flash đã quá sức cao tay. Grodd, Mirror Master, Folded Man và Abra Kadabra đã phối hợp để dựng lên một màn kịch khổng lồ, thao túng tất cả những người thân thiết nhất của Wally, để mỗi khi anh nhìn vào thực tại là một lần họ sẽ nói ra đúng những lời cay đắng nhất, bị vặn vẹo qua sự sắp xếp bối cảnh để làm tổn thương Barry. Đó là khi Linda kiên cường thách thức Waller dù không có chồng bên cạnh, nhưng Wally lại chỉ nhìn thấy người vợ yêu quý nói cô không cần anh. Đó là Jai và Barry giả thuyết rằng các Speedster đang gây xáo trộn thực tại, lại khiến Wally nghĩ mình đang gây nguy hiểm cho tất cả. Đó là Irey khi muốn tự bước trên hành trình của mình, lại khiến Wally nghĩ con gái đã không muốn nghe mình nữa.
Và cứ như thế, từng chiếc cột thu lôi của Flash đều đã bị kẻ thù nhổ bỏ, và Wally cuối cùng đã gục ngã trong Gallery, hoàn toàn quay lưng lại với thực tại.
The Flash Annual 2024
#Master_Story