Dracula trở thành .. thợ săn ma cà rồng?

Ngày:12/05/2024  
Cuộc tổng tấn công toàn cầu của đội quân ma cà rồng đã tạo ra một tình huống lạ lùng bậc nhất lịch sử, khi bá tước Dracula huyền thoại lại quay xe chiến đấu chống lại đồng loại để bảo vệ thế giới.


Thật ra từ góc nhìn lợi ích của Dracula thì hành động này thật ra cũng khá hợp lý. Một thế lực khác đã chiếm quyền kiểm soát chủng loài vampire trên toàn cầu, cướp đi phần lượng lớn quyền lực của Dracula, cũng như phá hỏng toàn bộ tình hình cân bằng chính trị mà lão đã dày công gây dựng. Nếu đi theo đội quân Vampire tấn công thế giới, bất quá hắn chỉ có thể là một tên dưới trướng trùm sò thực sự, và rủi ro khi thất bại lại cực kỳ nghiêm trọng. Và thế là Dracula đã chọn chiến đấu chống lại cuộc xâm lược.
Đồng minh đầu tiên mà hắn tìm kiếm chính là cô bé Bloodline Brielle, con gái của Blade. Kế thừa dòng máu lai ma cà rồng của bố, Brielle cũng là 1 Daywalker, và ẩn chứa nhiều quyền năng đặc biệt khác, nên cũng không lạ khi cô bé được Dracula chọn lựa. Nhưng một mặt khác, Bri là con gái của Blade, mà Blade thì chính là kẻ đang cầm đầu cuộc xâm lược- phải chăng Dracula sẽ muốn chờ thời cơ bắt cô bé làm con tin để uy hiếp Blade?
Blood Hunt: Dracula issue 1
#Master_Story