Winath: Hành Tinh Mát Mẽ Nhất Vũ Trụ DC?

Ngày:23/11/2023  

Nói đến những thế giới có truyền thống ăn mặc mát mẻ của vũ trụ DC, hẳn các bạn đều sẽ nghĩ đến Tamaran, quê nhà của Starfire, với trang phục siêu kiệm vải khoe da thịt tối đa phục vụ việc hấp thụ ánh sáng mặt trời. Thế nhưng còn có một hành tinh khác cũng không mấy kém cạnh, đó là Winath.

Winath là hành tinh quê hương của hai siêu anh hùng song sinh Lightning Lad và Lightning Lass (Garth & Ayla Ranzz), thuộc nhóm Legion of Super-Heroes ở thế kỷ 31. Winath là một hành tinh nhiệt đới, với một phần lớn vẫn là thiên nhiên hoang dã. Bất chấp việc công nghệ ở đây cũng phát triển không thua kém bất cứ thế giới nào khác, cư dân Winath lại có một gu thời trang vô cùng tối giản. Trang phục truyền thống cho cả nam lẫn nữ trên hành tinh này đều chỉ là một loại khố nhỏ quấn quanh phần dưới cơ thể, và toàn bộ phần thân trên đều để trần. Nam nữ già trẻ đều không có sự phân biệt. Với trang phục chính thức đã tối giản như thế thì có vẻ thoát y 100% cũng không phải một điều gì bị cấm đoán ở Winath.
Khi ra ngoài tiếp xúc với các hành tinh khác, cư dân Winath vẫn sẽ thể hiện sự tôn trọng với văn hoá bên ngoài khi mặc trang phục kín đáo- nếu nhìn vào trang phục của hai anh em Lightning thì bạn sẽ thấy họ cũng chả có gì khác biệt so với các thành viên khác của LoSH. Tuy nhiên họ vẫn chỉ được tự nhiên thoải mái nhất khi mặc trang phục thoáng mát của quê nhà- Ayla lẫn Garth ngay khi đặt chân về quê hương thì đều lập tức trút bỏ hết quần áo chỉ giữ lại chiếc khố thân thương. Ngược lại thì các ‘du khách’ từ hành tinh khác tới Winath cũng được kì vọng tuân theo văn hoá ở đây, dù không bắt buộc. Nhưng với nhóm Legion of Super-Heroes thì họ cực kỳ hào hứng được có cơ hội hoà mình vào nền văn hoá thoáng mát ở đây, và không ngại ngừng tận hưởng cơ hội đó để tăm tia thoải mái những người đồng đội khác giới (và trong một số trường hợp là cả cùng giới nữa).
Và nếu có cơ hội thì ở các thế giới bên ngoài, cư dân Winath cũng sẽ tận dụng để trút bỏ trang phục rườm rà. Ví dụ trong một bữa tiệc bể bơi của nhóm Legion thì cô nàng Lightning Lass cũng đã tận dụng ngay cơ hội này để sử dụng một bộ đồ bơi chỉ là 3 chiếc lá nhỏ dính lên người (cơ mà làm thế nào mà nó dính lên người Ayla thì cũng chịu, tĩnh điện chăng?)
#Master_Story