NECROSTAR TRỖI DẬY

Ngày:30/11/2023  


Mối hiểm hoạ tiếp sau đe doạ tấn công Trái Đất mà các siêu anh hùng DC sẽ phải đối mặt là Necrostar, một con đồng loại còn nguy hiểm hơn của Starro. Tương tự như Starro, nó cũng có hình hài một con sao biển khồng lồ, nhưng nhìn còn kinh dị và gớm ghiếc hơn. 

Nó cũng sở hữu năng lực ngoại cảm mạnh mẽ, và khả năng sản sinh những sao con gọi là Necrospore để chiếm hữu tâm trí con mồi.
Theo lời kể của Starfire, thì ba mươi triệu năm về trước, Necrostar từng tấn công hành tinh Tamaran, gây ra cái chết của mười lăm triệu cư dân hành tinh. 


Có lẽ toàn bộ chủng tộc Tamaran đã diệt vong, nếu không nhờ Starro bất ngờ xuất hiện tranh phần với Necrostar. Hai con Star-Conqueror giao chiến ác liệt, cuối cùng lưỡng bại câu thương: Starro bỏ chạy, còn Necrostar trọng thương đã bị quân đội Tamaran phản công đánh bại. Họ đóng băng nó và giam vào mặt trăng rồi ném ra ngoài vũ trụ. 


Nó bay mãi, cho tới khi lạc trôi tới Thái Dương Hệ, và trở thành Mặt trăng Titan của sao Thổ.
Mới đây, một mảnh vỡ thiên thạch mang theo một vài con Necrospore đã rơi xuống Trái Đất, và được đám giáo phái Church of Eternity đem về sử dụng. 


Chưa rõ cụ thể là ai lợi dụng ai, nhưng cuối cùng Church of Eternity đã đứng ra tài trợ một nhiệm vụ thám hiểm Titans dưới vỏ bọc tìm kiếm ngôi nhà mới cho nhân loại. Và tại Titans, chúng đã đánh thức Necrostar. Con sao biển khổng lồ này đã phá tan mặt trăng Titans, và lao tới Trái Đất.


Titans: Beast World issue 1
#Master_Story