GOBLIN QUEEN TẤN CÔNG ĐẠI SỨ QUÁN LIMBO

Ngày:21/11/2023  


Cụ thể thì Goblin Queen ở đây là Goblin Queen của ORCHIS, chứ không phải Goblin Queen ‘hàng gốc’ của chúng ta. Thực sự thì cả hai cùng là Madelyne, cùng là Goblin Queen, có lẽ chúng ta sẽ cần một cách gọi phân biệt nào đó. Ờm, tạm gọi là Dark Goblin Queen nhé….

Đội Dark X-Men của Madelyne và cái sứ quán Limbo của cô đã trở thành cái gai trong mắt của ORCHIS, và chúng đã quyết định một cuộc tấn công vào đại bản doanh này. Đầu tiên, chúng bắt giữ 1 dị nhân là con rơi của Azazel có năng lực ẩn chứa một chiều không gian trong cơ thể, dùng cậu ta làm bẫy để dụ Madelyne và đội Dark X-Men. 

Ngay khi họ giải cứu cậu ta khỏi đám lính ORCHIS, năng lực đã bộc phát, hút cả nhóm Dark X-Men vào chiều không gian kia. Đại sứ quán Limbo không còn trọng binh trấn thủ, Dark Goblin Queen dẫn lính ORCHIS tràn vào, tiêu diệt đám lính quỷ trung thành với Madelyne. Những dị nhân đang tị nạn trong đại sứ quán, kẻ thì mất mạng, người thì bị bắt.

May mắn là Azazel đã trở về kịp thời, siêu thoát cho đứa con trai xấu sổ để giải thoát cho nhóm Dark X-Men. Goblin Queen tức tốc dẫn quân trở về đại sứ quán Limbo. Tập sau sẽ là trận chiến giữa 2 Goblin Queen. Goblin Queen có lợi thế ở chỗ phiên bản hắc ám của cô đã bị phế toàn bộ năng lực dị nhân, nhưng ngược lại thì mụ ta lại tu luyện ma thuật chuyên sâu cao hơn Madelyne 616 rất nhiều. Kèo này cũng khá đáng xem đây.

Dark X-Men 2023 issue 3