Elbit Systems xây dựng nhà máy sản xuất đạn pháo cho một khách hàng bí ẩn

Ngày:01/11/2023  

Elbit Systems Ltd. công ty có trụ sở tại Israel đã công bố một cột mốc quan trọng với việc trao hợp đồng trị giá 135 triệu USD để thành lập một nhà máy sản xuất đạn pháo cho một khách hàng quốc tế không được tiết lộ danht tính.


Theo công ty, hợp đồng hai năm phản ánh chuyên môn sâu rộng của Elbit Systems trong sản xuất đạn dược và cam kết tăng cường khả năng sản xuất đạn dược có chủ quyền cho các chính phủ trên toàn thế giới.


Elbit cho biết công ty đã thu thập được kiến ​​thức vận hành và kỹ thuật đáng kể trong nhiều năm, bên cạnh hàng thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất đạn dược, cho phép công ty xây dựng và vận hành các nhà máy cũng như dây chuyền sản xuất đạn dược trên nhiều địa điểm. Elbit Systems cung cấp hỗ trợ toàn diện trong toàn bộ chu trình sản phẩm, từ thiết kế và sản xuất ban đầu đến hỗ trợ bảo trì và sau bán hàng liên tục.

Yehuda (Udi) Vered, Tổng Giám đốc của Elbit Systems Land, nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng từ các chính phủ trên toàn thế giới về việc phát triển khả năng sản xuất đạn dược trong nước của họ. Sáng kiến ​​này phù hợp với chiến lược tổng thể của Elbit Systems nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác quốc tế và hỗ trợ khách hàng bằng cách chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng. Cam kết của công ty mở rộng đến việc mở rộng khả năng sản xuất của chính mình và thúc đẩy tăng trưởng hợp tác trên quy mô toàn cầu.