CHUYỆN GÌ XẢY RA VỚI QUẦN ÁO CỦA FIRE?

Ngày:23/11/2023  
Fire là một nữ anh hùng của vũ trụ DC với năng lực hệ lửa, khá tương đồng với Human Torch bên nhà Marvel, chỉ khác là lửa của cô rất đặc trưng là lửa xanh lục. Và cũng giống như Johnny, cô nàng cũng có một chiêu na ná kiểu “Flame On”, bọc toàn thân trong ngọn lửa xanh lục. Nhưng điều này đặt ra một câu hỏi: điều gì xảy ra với quần áo của Fire mỗi khi cô chơi bốc lửa toàn thân như thế này?
Tuy bề ngoài mỗi lúc bốc lửa Fire nhìn như thể đang nu.de, nhưng thực ra thì không hẳn. Hầu hết thời gian, Fire được cung cấp những bộ đồ đặc biệt có thể thích ứng với lửa của cô, gần tương tự như chất liệu phân tử bất định dùng trong bộ suit của Fantastic Four vậy. 

Hầu hết những bộ đồ này đều bó sát và cơ thể, nên khi bốc lửa mới tạo ra hiệu ứng khiến người ta tưởng rằng cô không mặc đồ. (và hiệu ứng này đủ chân thực để Fire có thể kiếm tiền bán ‘ảnh nóng’ qua website riêng chỉ bằng việc chụp ảnh lúc bốc lửa, và một đống thanh niên vẫn lao vào mua ầm ầm.) Đôi lúc Fire sử dụng một số bộ đồ có áo khoác, thì có thể thấy rõ hơn.


Thế nhưng khác với Johnny có một ông anh rể xịn xò có thể cung cấp một lượng trang phục chịu lửa gần như vô tận, thì lựa chọn của Fire giới hạn hơn khá nhiều. Vì thế cô chỉ sở hữu một số bộ đồ nhất định có tính năng này, đa phần là trang phục chiến đấu. Còn nếu tình huống cấp bách cô phải dùng năng lực khi mặc thường phục thì chúng vẫn sẽ cháy sạch như thường. 


Những lúc như thế Fire chỉ có thể dùng hiệu ứng lửa để thay quần áo, và khi tắt lửa cô thường phải mượn quần áo che thân. (Điều này xảy ra nhiều tới mức cô chả buồn ngượng trước đồng đội của mình nữa).
#Master_Story