IRON KANG - BIẾN THỂ KANG MỚI TRONG BỘ GIÁP IRON MAN

Ngày:07/09/2023  

Kang the conqueror kẻ du hành thời gian đến từ tương lai, hắn ta có vô số biến thể du hành thời gian trong khắp đa vũ trụ. Mục đích của gã này là thao túng các dòng thời gian để thống trị đa thế giới.

Biến thể Mister Fantastic xấu xa của Earth-1610, The Maker, sẽ phải đối đầu với biến thể Kang the Conqueror trong bộ giáp Iron Man.------------------------------------------------

Như các bạn đã biết, The Maker đã bỏ Earth-1610 và đến Earth-6160 để cải tạo nơi này trong sự kiện ULTIMATE INVASION. Hắn can thiệp vào hàng loạt sự kiện và một tay kiểm soát Trái Đất này.

Trong quãng thời gian The Maker sinh sống tại đây, một đội quân tương lai bao gồm các bản sao của nhóm Avengers như Captain America, Giant-Man, Thor, Vision và Wasp thường xuyên tấn công hắn. Đội quân này do biến thể Kang trong bộ giáp Iron Man - hay Iron Kang - chế tạo từ gen của những người bình thường.

Trong tập truyện ULTIMATE INVASION #2, The Maker đã trừ hậu họa bằng cách lấy mạng những người bình thường có mẫu gen giống với đội quân Avengers kia. Tuy nhiên, hắn không biết rằng Iron Kang đã dành ra 4000 năm để nghiên cứu kỹ thuật gen và thêm 6000 năm để nâng cấp những mẫu gen này nhằm chế tạo một Avengers mới với vô số thành viên để chống lại hắn.

------------------------------------------------

Trong thời gian tới, Iron Kang và The Maker sẽ đối đầu trong tập cuối của sự kiện ULTIMATE INVASION, ra mắt vào ngày 27/9 này.

#HQMarvelDCVNRebirth #UltimateInvasion