HULK ĐỐI ĐẦU BROTHER DEEP

Ngày:06/09/2023  

Con quái vật cổ xưa Brother Deep, đứa con trai cả của Mother of Horror đã thức tỉnh sau khi được nếm máu nhiễm phóng xạ Gamma của Bruce Banner.

Theo truyền thuyết tiết lộ, The One Above All là đấng sáng thế tối cao tạo ra vạn vật, nhưng Mother of Horror (MoH) thì không nằm trong số những tạo vật đó. Bà ta chỉ tự sinh ra từ chính mình mà thôi. MoH vì thế không nằm trong sự quản lý của TOAA, và bà ta cực kì căm ghét Đấng Sáng thế kia khi cho rằng ông ta là một bạo chúa áp đặt quyền năng của mình lên vạn vật. Tuy nhiên sức mạnh của MoH chả thấm tháp vào đâu so với Đấng tối cao cả, nên bà ta đã chọn phương án ẩn náu trên Trái Đất, tìm cách che giấu hành tinh này khỏi TOAA, và tự gieo mầm nòi giống bản thân, những thực thể báng bổ không thuộc về TOAA. Và đứa con đầu tiên, đứa con mà bà ta yêu quý nhất, được gọi là Urdu (có nghĩa là Người Ngời Sáng hơn Hắn), một sự châm biếm và khiêu khích mà MoH dành cho TOAA: Urdu được mụ tạo ra phỏng theo hình hài của Đấng tối cao, nhưng còn đẹp đẽ và rực rỡ hơn cả ngài. Hắn có vô vàn bàn tay để kiến toạn, vô vàn con mắt để coi sóc thế gian, một đôi cánh hoàng kim và giọng hát thiêng liêng huyền diệu.Nhưng nỗ lực của MoH cũng không thể che giấu nổi những gì bà ta làm trên Trái Đất khỏi TOAA. TOAA đã nhìn xuống và thấy được Urdu, kẻ được sinh ra để nhạo báng mình, và nổi cơn thịnh nộ. Đấng tối cao giải phóng bản thể huỷ diệt của mình- The One Below All- và dễ dàng giáng sự trừng phạt xuống Urdu. TOBA chặt bỏ hết tay, móc mắt, xé cánh và lột da hắn, rồi xé đôi mặt đất và ném hắn xuống lõi hành tinh. Kẻ từ đó, Urdu bị giam cầm và được biết tới với tên gọi Brother Deep. Từ vực thẳm dưới lòng đất, hắn vẫn cố cất lên bài hát của mình, nhưng tiếng hát thiêng liêng năm nào, giờ chỉ là những tiếng gầm thét rợn người. Bất cứ kẻ nào nghe thấy khúc hát ấy đều sẽ hoá điên, chỉ biết cắm đầu xuống dùng tay bới đất cố giải phóng cho vị chủ nhân kia, cho tới khi ngón tay nát vụn, cổ tay biến dạng, lưng gãy gục trong khi não chảy máu vì tiếng gọi của Brother Deep…

Tuy có "cặp Loa " xịn xò thế chứ thực chiến thì bố Brother Deep này cũng khá làng nhàng, sau một hồi kịch chiến vẫn bị Hulk gõ chết. Có lẽ Mother of Horror chỉ buff được ngoại hình chứ chả bắt chước được tí quyền năng nào của TOAA cho thằng con, hoặc là sau khi bị TOBA đập cho thân tàn ma dại thì sức mạnh của nó cũng bay màu hết luôn rồi chăng?

Incredible Hulk 2023 issue 3

#Master_Story