Người sáng lập Curve bán $19 triệu CRV để giải quyết các khoản nợ trong bối cảnh khủng hoảng

Ngày:05/08/2023  

Michael Egorov, người sáng lập Curve (CRV), đang phải đối mặt với những thách thức đáng kể do cuộc khủng hoảng thanh khoản bởi tác hại nghiêm trọng vụ “Hack Reentrancy” gây ra đã ảnh hưởng đến Giao thức Curve. Để bảo vệ vị trí của mình và trả nợ, Egorov đã tham gia vào các giao dịch OTC, bán mã thông báo CRV với giá chiết khấu cho nhiều tổ chức khác nhau. Kể từ sau vụ hack tấn công, anh ta đã bán được tổng cộng 106 triệu CRV với giá 42,41 triệu USD. Tuy nhiên, anh vẫn còn khoản nợ $65,34 triệu.


Để bổ sung các nhóm thanh khoản của Curve sau vụ hack, Egorov đã vay từ các nền tảng cho vay tiền điện tử khác nhau, sử dụng CRV làm tài sản thế chấp. Tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy vẫn nắm giữ 346,93 triệu CRV (220,4 triệu đô la) trên năm nền tảng, số tiền này có thể bị thanh lý nếu giá mã thông báo tiếp tục giảm.


Trong thương vụ OTC gần đây nhất của mình, Egorov đã bán 34 triệu chiếc CRV với giá xấp xỉ $19 triệu. Số tiền thu được từ việc bán này đã được sử dụng để trả 7,52 MIM trên Abracadabra và 6,1 USDT trên Aave (AAVE), góp phần giải quyết một phần nợ của anh ấy.


Michael Egorov đã bán $34 triệu đô la CRV khác qua OTC, sau đó hoàn trả $7,52 triệu MIM trên#Abracadabravà 6,1 triệu đô la USDT trên#Aave4 giờ trước. Anh ấy đã bán tổng cộng 106 triệu đô la CRV với giá $42,41 triệu và hiện đang nợ $65,34 triệu .https://t.co/oR4EhFVN3i pic.twitter.com/i0Je2Zlkix


Trong một báo cáo trước đây của Todayq News, người ta nhận thấy rằng Egorov đã thực hiện một bước chuyển đáng kể để ổn định vị trí DeFi của mình. Anh ta đã hoàn trả khoản vay 5,13 triệu FRAX và lấy lại 12,5 triệu CRV làm tài sản thế chấp. Ngoài ra, anh ấy đã chuyển 12,5 triệu CRV từ Fraxlend sang ví mới. Đã nảy sinh suy đoán về các giao dịch tiềm năng ngoài nền tảng khi anh ấy nhận được Tether từ các ví ẩn danh. Hơn nữa, người sáng lập Tron Justin Sun đã rút 2 triệu đô la USDT từ Aave và gửi lại khoảng 5 triệu CRV cho Egorov, đặt ra câu hỏi về một thỏa thuận ngoài nền tảng khác.


Vào ngày 4 tháng 8 năm 2023, Curve, cùng với hai nền tảng DeFi khác là Metronome và Alchemix, đã thông báo hợp tác để lấy lại 70 triệu đô la bị đánh cắp trong một lần khai thác gần đây. Họ cũng đang treo thưởng 10% cho kẻ tấn công nếu họ tự nguyện trả lại 90% số tiền bị đánh cắp trước ngày 6 tháng 8. Nếu không, tiền thưởng sẽ tăng lên đối với những ai xác định được thủ phạm.


Bất chấp những nỗ lực này, Egorov vẫn còn một khoản nợ đáng kể cần giải quyết. Việc bán mã thông báo CRV liên tục của anh ấy và các điều kiện thị trường tổng thể được theo dõi chặt chẽ vì chúng ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư và sự ổn định của Giao thức Curve.


The post Nhà sáng lập Curve bán $19 triệu CRV để giải quyết các khoản nợ trong bối cảnh khủng hoảng được đăng tải đầu tiên trên trang Todayq News.