Khả năng trùm đánh thuê Prigozhin vẫn sống sót

Ngày:24/08/2023  

Vật tế thần đầu tiên lộ diện, truy nã phi công riêng Artyom Stepanov của Prigozin.


Thông tin từ Ba Lan cho thấy thiết bị nổ trên máy bay của Prigozhin được đặt ở khoang gầm - đây là một trong những phiên bản điều tra cũng được báo chí Wagner nhắc đến.

Theo báo cáo ban đầu, khu vực càng đáp phát nổ giữa không trung khiến cánh máy bay rơi ra. Cánh va chạm với bề mặt chất ổn định, và chiếc máy bay thương gia đột nhiên bắt đầu bay lên trước khi rơi vào tình trạng hỗn loạn. Mọi người trên máy bay bất tỉnh ngay lập tức do vụ nổ và giảm áp suất, khiến phi công không thể báo cáo tình trạng khẩn cấp.


Hãng thông tấn TASS dẫn lời Bộ Tình trạng khẩn cấp N cho biết, một chiếc máy bay tư nhân đã bị rơi cách Khotilovo 15 km ở quận Bologovsky thuộc vùng Tver của N, khiến 3 thành viên phi hành đoàn và 7 hành khách thiệt mạng.
Theo Cơ quan Hàng không N, Prigozin, người sáng lập Tập đoàn Wagner, có tên trong danh sách hành khách trên chiếc máy bay bị rơi.
Cũng có báo cáo cho rằng danh tính chính xác của tất cả những người thiệt mạng đều không rõ ràng, với các nguồn tin nói rằng mặc dù chiếc máy bay trên danh nghĩa thuộc về anh ta nhưng anh ta thường ở trên một chiếc khác.

Trong video, một phần đuôi được tìm thấy cách hiện trường vụ tai nạn 3 km rưỡi. Và một số người cho rằng chiếc máy bay bắt đầu tan rã trong không trung.

Truyền thông châu Phi tung tin Prigozin còn sống và đã ở châu Phi.

Truyền thông Ả Rập đưa tin Prigozin đang trên chuyến bay thứ hai và sẽ đến Niger vào ngày mai.

Theo họ, đây là lý do tại sao truyền thông Nga không nói gì về chiếc máy bay thứ hai và hành khách trên nó.

Các phóng viên kêu gọi chờ đợi 24 giờ để sự thật được phơi bày.

-Mọi chuyện ngày càng phức tạp!