INSOMNIA KẺ BIẾN ÁC MỘNG THÀNH THỰC TẠI

Ngày:26/08/2023  


Những tưởng với việc sở hữu Nightmare Stone trong tay, Deadman sẽ có thể dễ dàng đánh bại Insomnia và lập lại trật tự trong cõi ác mộng. Nhưng hoá ra tất cả chỉ là một cạm bẫy.

Ngay khi tìm được tới phòng bệnh của Insomnia nơi cơ thể vật lý phàm trần của hắn vẫn đang say giấc, Deadman đã nghe theo lời Nightmare Stone mách bảo và xuất hồn ra nhập vào Insomnia. Nhưng thực tế từ đầu Insomnia đã có kết nối với Nightmare Stone, và thông qua nó để dẫn dụ Deadman mang nó tới cho mình. Ngay khi Deadman cầm Nightmare Stone xâm nhập vào cơ thể kẻ địch hắn đã tự kết liễu chính mình, dùng thân xác phàm trần làm vật tế cho Nightmare Stone để chiếm đoạt nó khỏi tay Deadman, đồng thời giải thoát cho bản thể ác mộng của hắn khỏi gông cùm xác thịt.

Với việc sở hữu được Nightmare Stone, Insomnia giờ đây có thể đi tới thế giới thực, và mang theo toàn bộ những cơn ác mộng của các siêu anh hùng đi cùng hắn để cùng chiếm hữu thế giới. Các siêu anh hùng đã một lần đánh bại chúng trong giấc mơ, nhưng giờ họ sẽ phải đối đầu với chúng một nữa ngay trong thế giới thực.

Knight Terrors 2023 issue 4

Nguồn: #Master_Story