Giá Pi Coin tăng 4,3% sau khi mạng này chia sẻ thông báo Mainnet

Ngày:02/08/2023  

Mạng Pi đã yêu cầu người dùng bắt đầu di chuyển KYC và mạng chính Mainet của họ.Giá đồng PI đã có một phản ứng tăng nhẹ với tin tức này.


Nền tảng khai thác tiền điện tử dựa trên thiết bị di động, Pi Network, đã chia sẻ một bản cập nhật liên quan đến việc ra mắt mạng chính mở Pi Network được chờ đợi nhiều và thường bị trì hoãn.


Trong một tweet, nhóm Pi Network đã yêu cầu người dùng gửi KYC của họ để cho phép người xác minh của nền tảng xem xét dữ liệu ứng dụng của người dùng. Việc ra mắt mạng chính mở của Mạng Pi đã trở thành vấn đề cốt lõi của nền tảng trong một thời gian, với việc người dùng vẫn đang chờ bất kỳ xác nhận ngày ra mắt nào.


Nhóm Pi Network cũng yêu cầu người dùng “nhắc nhở” nhóm bảo mật của họ và các thành viên trong nhóm giới thiệu “bắt đầu quá trình KYC và Mainnet Migration của họ”.


Tuy nhiên, một số người dùng phàn nàn về việc gặp khó khăn trong việc hoàn thành quy trình KYC. Một người dùng nói rằng anh ta không thể vượt qua bước thứ bảy của quy trình 10 bước KYC và nhóm Pi Network đã không giúp đỡ mặc dù có nhiều thông báo.


Một người dùng khác phàn nàn về việc nhận được thông báo “lỗi không mong muốn” trong quá trình KYC của anh ấy trong nhiều tháng qua.


Trong khi đó, một số người dùng phàn nàn về việc không nhận được lời mời KYC. Người sáng lập Pi Network, Tiến sĩ Nicolas Kokkalis tuyên bố rằng hệ thống có thể đã đánh dấu một số người dùng là có liên quan đến nhiều tài khoản giả mạo hoặc các vi phạm chính sách khác.


Kokkalis tuyên bố rằng nhóm Pi Network “thật không may” đã hoãn các ứng dụng của những người dùng đó trong một ngày sau đó.


Chúng tôi đang ưu tiên những người đã gửi KYC để được xem xét và xác minh đầy đủ trước. Cảm ơn sự kiên nhẫn hiểu biết của bạn và trân trọng


 Nicolar Kokkalis trấn an người dùng.


Giá PI Coin có phản ứng tăng nhẹ với nguồn tin về mạng Pi


Giá đồng xu PI không phản ứng mạnh với tin tức Mạng Pi về bản cập nhật liên quan đến việc ra mắt mạng chính mainet. Vào ngày 31 tháng 7, giá mã thông báo Mạng Pi tăng vọt 4,3% để đạt mức cao hàng ngày gần 25,87 đô la trước khi điều chỉnh.


Giá PI coin tiếp tục di chuyển theo chiều ngang. Tuy nhiên, nếu giá mã thông báo Mạng Pi tăng lên vào ngày 31 tháng 7 để bắt đầu một đợt tăng giá, giá đồng tiền PI có thể tăng lên mức kháng cự EMA 100 ngày (sóng xanh) gần 27 đô la.


Hơn nữa, việc phá vỡ và củng cố trên mức kháng cự ngay lập tức có thể giúp giá PI coin nhắm mục tiêu mức kháng cự gần $29,5 trước khi các đợt điều chỉnh giảm giảm bớt mức tăng.


Ngược lại, nếu lợi nhuận của ngày 31 tháng 7 trở nên nhanh chóng trong chảo, giá đồng xu PI có thể giảm xuống mức hỗ trợ EMA 50 ngày (sóng màu tím) gần 23,7 đô la. Thất bại của mức hỗ trợ ngay lập tức có thể buộc giá mã thông báo Pi Network kiểm tra mức hỗ trợ gần 21,4 đô la trước khi phục hồi.


Chỉ số RSI cho đồng PI vẫn ở mức trung lập, đạt mức 58,68 trên biểu đồ hàng ngày.


Bài đăng Tin tức về Pi: Thông báo chia sẻ Mainnet của Mạng Pi, Giá PI Coin cho thấy phản hồi nhỏ xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.