Cầu Shibarium liên kết với Ethereum không bị lỗi như tin đồn

Ngày:17/08/2023  

Ngày 16/7/2023 ra mắt Shibarium dược hàng triệu người mong đợi vì sự phát triển đáng nể của đồng tiền kỹ thuật số Shib, tuy nhiên ngày sau đó có thông tin lỗi chuyển tiền bởi cầu Shibarium khiến 1.7 triệu USD bị treo trong chuỗi Shibarium, điều này khiến giá Shib lao dốc  đến 0.00000855 vào thời điểm viết bàì này. Mọi việc gần như bế tắt và gây thất vọng lớn cho các nhà đầu tư bởi một chuỗi bán tháo kéo giá xuống hơn 10%. Ngay sau đó trang cộng đồng Shib loan báo mọi thứ vẫn ổn kèm theo một đường Link bài blog giải thích lý do sự cố kỹ thuật như sau:Chào buổi sáng Các chiến binh ShibArmy


Hãy đối phó với thức ăn. Không có vấn đề về cầu nối, bất kỳ ảnh chụp màn hình nào bạn nhìn thấy của tôi nói rằng bất kỳ vấn đề nào là sai và tiền của bạn an toàn. Vậy chuyện gì đang xảy ra?


ĐƯỜNG TRUYỂN CỦA CẦU SHIBARIUM TUYỆT VỜI NGAY LÚC NÀY

Chúng tôi đã thấy ShibArmy đánh sập các sàn giao dịch lớn, trang web và những thứ khác. Lần đầu tiên, nhóm phi tập trung của chúng tôi cảm nhận được toàn bộ sức mạnh của ShibArmy. Nó thực sự điên rồ.


Khó khăn kỹ thuật của chúng tôi không phải là vấn đề của Shibarium, mà thay vào đó, từ Luồng giao dịch và người dùng QUÁ LỚN xảy ra cùng thời điểm khi chúng tôi thông báo rằng Shibarium đang hoạt động. Nhóm của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để mở rộng quy mô (mặc dù các trình xác thực đã ở chế độ tự động mở rộng khi chúng tôi đưa ra thông báo) và đưa chuỗi trở lại mức độ mà chúng tôi có thể xử lý dòng chảy của quốc gia phi tập trung của mình.


Để đưa ra một ví dụ về mức lưu lượng truy cập khủng khiếp mà chúng tôi vừa trải qua, hãy xem xét một phép phân tích được cung cấp bởi một dịch vụ mà chúng tôi đã sử dụng để kiểm tra mọi thứ, ALCHEMY. (Cảm ơn nhóm ở đó đã phản hồi nhanh chóng!)


Theo kế hoạch doanh nghiệp mà chúng tôi có với Alchemy, chúng tôi được phân bổ 400 triệu đơn vị tính toán một THÁNG. Khi ra mắt, chúng tôi đã trải nghiệm hơn 160 triệu đơn vị tính toán trong khoảng 30 phút.Nếu chúng tôi tiếp tục với tốc độ đó, chúng tôi dự kiến ​​sẽ đạt được Hàng tỷ đơn vị tính toán trong một ngày, ngang bằng với các Chuỗi khối L2 hoạt động tích cực nhất hiện có. Mặc dù chúng tôi mong đợi một thời điểm rất bận rộn, nhưng chúng tôi không bao giờ mong đợi có nhiều lưu lượng truy cập như vậy ngay lập tức.


Các số liệu thống kê khác: 1000 Eth, 600.000 Bone được gửi vào chuỗi mới của chúng tôi sau khoảng 15 phút! Điều này chỉ chứng tỏ rằng ShibArmy THẬT MẠNH MẼ.


Hãy cho chúng tôi thời gian để mở rộng quy mô với đội ngũ tuyệt vời tại Unification và những người khác, sau đó triển khai lại chuỗi tuyệt vời của chúng tôi để chúng tôi có thể bắt đầu hành trình hướng tới phân cấp vĩnh viễn. Bỏ qua tất cả những điều phiền phức và không nhấp vào bất kỳ liên kết nào bạn thấy không có trên Shib.io vì chúng có thể nguy hiểm.


Cảm ơn vì sự kiên nhẫn và sức mạnh của bạn.

(Nguyên nhân là do quá tải đường truyền của Cầu Shibarium trong cùng một thời điểm, và mọi thứ đúng kế hoạch)


Trân trọng,