Lý do vì sao Quốc hội Hoa Kỳ phải điều tra tham nhũng đối với Hunter Biden và những kẻ đã bao che cho anh ta?

Ngày:_ 06/12/2021  

UvietNet (06/12/2021): Bất chấp mọi nỗ lực của chính quyền Biden, Bộ Tư pháp, đảng Dân chủ quốc hội và các phương tiện truyền thông tuyên truyền, Hunter Biden cuối cùng vẫn bị điều tra - và tác động lên chức vị Tổng thống của Joe Biden, chính quyền và di sản của Biden sẽ để lại hậu quả rất lớn cho Hoa Kỳ.

Khi nhiều câu chuyện về các cuộc gặp của Hunter Biden gặp gỡ với các đặc vụ nước ngoài ở Serbia, Trung Quốc và các nơi khác, việc giám sát nghiêm túc sẽ trở nên khó tránh khỏi.

Hunter Biden và những kẻ đã bao che cho anh ta

Nhiều bằng chứng cho thấy các hoạt động bí mật của Hunter Biden ở Ukraine, Nga và Trung Quốc có tác động trực tiếp đến an ninh quốc gia của Hoa Kỳ. 

Đơn giản là chúng ta không biết sự yếu kém của chính quyền Biden đối với Trung Quốc Cộng sản chịu ảnh hưởng như thế nào bởi sự tham nhũng của gia đình Biden và các đồng minh của Trung Quốc. Chúng ta không biết Vladimir Putin đã khích lệ đến mức nào khi biết ông ta về vụ tham nhũng của Hunter Biden - và thông qua ông ta là gia đình thống trị của Hoa Kỳ. 

FBI và Bộ Tư pháp hoàn toàn không có sự trung thực và đưa ra bất kỳ cuộc điều tra nào. Điều đáng ngạc nhiên là chiếc máy tính xách tay Hunter Biden đã không dẫn đến một bản cáo trạng đối với con trai của Tổng thống Biden về một loạt các kế hoạch bán hàng gây ảnh hưởng đáng kinh ngạc.

Đáng buồn thay, luật sư Hoa Kỳ cho Delaware, nơi chiếc máy tính xách tay được tìm thấy và nơi các Cô gái sinh sống, đã không quan tâm đến việc theo đuổi một vụ án liên quan đến tham nhũng công ở một mức độ lộ liễu công khai lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ. FBI đã có máy tính xách tay nhưng vẫn chưa làm gì để theo đuổi hành vi tham nhũng rõ ràng được nêu trong các email khác nhau mà nó chứa.

Việc tiếp thị một cách vô trách nhiệm của Hunter Biden về "mối quan hệ độc nhất vô nhị" với phó tổng thống trong những năm Obama, (khi đó với một ứng cử viên tổng thống, và bây giờ là với tổng thống) có những tác động to lớn đến an ninh quốc gia.

Không phải ngẫu nhiên mà Hunter đã tích cực tìm kiếm công việc kinh doanh ở Trung Quốc Cộng sản, Nga của Putin và Ukraine. Đây là những quốc gia đặc biệt quan tâm đến việc phát triển ảnh hưởng ở Washington và có vẻ như họ cảm thấy họ đang có được sự tiếp cận và tác động thực sự thông qua Hunter và gia đình của anh ấy.

Cựu Trung úy Hải quân Hoa Kỳ Tony Bobulinski hầu như đã có tất cả các cáo buộc của mình về tham nhũng ở Biden được xác thực bằng các email được phát hiện trong máy tính xách tay Hunter Biden. Các cáo buộc của ông ta rõ ràng đã liên quan đến tổng thống và con trai ông ta - và cho thấy một gia đình Biden sa lầy vào các loại tham nhũng tàn bạo nhất. Nó giống với cảnh trong phim "Jerry Maguire", trong đó Tom Cruise phải liên tục hét lên "cho tôi xem tiền" để thuyết phục khách hàng chơi bóng đá của mình giữ anh ta làm đại diện.

Hãy tưởng tượng sự khinh bỉ mà những kẻ hối lộ Trung Quốc, Nga và Ukraina phải nhìn vào con trai của một chính trị gia lớn đang sử dụng cocaine, thuê gái mại dâm khi họ trả tiền cho anh ta hết lần này đến lần khác để có ảnh hưởng.

Hãy tự hỏi bản thân: Có hợp lý không khi tất cả số tiền và công việc kinh doanh nước ngoài này đến với Hunter Biden - một nhà môi giới rõ ràng không đủ tiêu chuẩn, gặp khó khăn sâu sắc và hoàn toàn không chuẩn bị - và Joe Biden đã không hỏi về điều đó, xem xét nó hoặc yêu cầu nhân viên giám sát những gì Hunter đã làm gì?.

Nếu Joe Biden biết, rõ ràng anh ta đang dính líu đến tham nhũng liên quan đến các thế lực nước ngoài. Nếu anh ta cố tình tránh biết, đó sẽ là dấu hiệu của sự thờ ơ của cha mẹ và sự bỏ mặc kiên quyết mà dường như gần như không thể tin được.

Trong khi đảng Dân chủ quốc hội và cơ quan hành pháp Biden có thể từ chối điều tra vụ tham nhũng được tiết lộ bởi máy tính xách tay - và một loạt các nguồn khác - thì Quốc hội đảng Cộng hòa vào năm 2023 nên cảm thấy có nghĩa vụ phải khám phá kỹ lưỡng khả năng tham nhũng.

Điều quan trọng là bất kỳ cuộc điều tra nào cũng phải bao gồm Hunter Biden và các cộng sự của anh ta (có thể có hoặc không bao gồm cha anh ta). Nó cũng nên xem xét mạng lưới các quan chức che đậy, những người rõ ràng đã không làm nhiệm vụ của mình và sự tập hợp rộng rãi của các cộng tác viên truyền thông xã hội và truyền thống, những người có ý thức trấn áp và nói dối về sự tham nhũng của Hunter Biden.

Làm thế nào FBI có thể tránh được việc tháo rời chiếc máy tính xách tay Hunter Biden và theo dõi các chi tiết được tìm thấy trong các email?

Làm thế nào các nhà chức trách có thể tránh theo dõi con trai của phó tổng thống khi anh ta đối phó với các quốc gia tích cực nguy hiểm cho nước Mỹ?

Những gì quan chức đưa ra quyết định tránh nhìn, tránh biết? làm lơ trước mọi tội ác làm suy yếu Hoa Kỳ.

Cuộc điều tra phải và sẽ xảy ra.

Câu hỏi duy nhất là nó sẽ đến khi nào và bởi ai.

 ----o00o----

www.Uviet.net