Nguồn gốc của Uatu the Watcher ? Tại sao họ không can thiệp vào hoạt động của các thế giới trong vũ trụ?

Ngày:03/10/2021  

Trong truyện tranh, chủng tộc hiện được gọi là The Watchers là chủng tộc tồn tại lâu đời nhất trong vũ trụ. Hàng tỷ năm trước, Những Watcher (tên của chủng tộc của họ đã mất theo thời gian) là một trong những chủng tộc có nền văn minh tiên tiến bậc nhất trong vũ trụ và cả đa vũ trụ.

The Watchers

Và họ cảm thấy cần phải sử dụng một phần kiến thức vô hạn của họ để giúp đỡ các chủng tộc khác trong thực tại chung của họ. Nghĩ rằng điều này là tốt cho các nền văn minh sơ khai, nhưng không may, một trong những chủng tộc mà họ đã giúp đỡ, là người Prosilicans, đã được trao cho những bí quyết khai thác sức mạnh của năng lượng nguyên tử, chuyển đổi khối lượng thành năng lượng.

The Watchers


Cuối cùng, chủng tộc Prosilicans từng hòa bình, hạnh phúc trước đây này đã sử dụng khả năng nguyên tử đó để gây chiến và tự diệt vong. Những Watcher, kinh hoàng, đã ban hành phiên bản Chỉ thị Thủ tướng của riêng họ, là không bao giờ can thiệp vào hoạc động của các thế giới trong vũ trụ, và thề sẽ tuân thủ và ghi lại.

The Watchers

Tuy nhiên, cũng có một số Watcher trong nhiều năm đã bẻ cong, và thậm chí trong một số trường hợp đã phá vỡ lời thề đó.

Chúng ta đã biết rằng Vũ trụ 19999 khác biệt sâu sắc so với 1610 hay 616… vì vậy mọi thứ trong truyện tranh đều là tốt nhất.

Cho đến nay chúng tôi không biết lịch sử của những Watcher này, vì vậy không thể nói thêm chi tiết về họ.

Về sức mạnh, mỗi người bọn họ có sức mạnh ở mức độ thực thể vũ trụ. Năng lực ngoại cảm và pháp thuật tựa như Phật tổ Như Lai. nếu bạn có xem tập phim What If..? phần 8, có thể thấy Watcher một mình tay không chống lại Ultron full sức mạnh với 6 viên đá vô cực, mặc dù không thể thắng 6 viên đá, nhưng Watcher cũng " bán hành " cho gã người máy Ultron, đánh đạp Ultron tưng bừng. 


Rõ ràng Ultron (nếu không có sức mạnh từ 6 viên đá vô cực) sẽ không phải là đối thủ của Uatu the Watcher.

Hãy tưởng tượng nếu không có 6 viên đá vô cự thì Thanos hay Ultron đều sẽ bị Watcher đánh tử vong trong một nốt nhạc.

 ----o00o---- 

www.Uviet.net