Joe Biden Vướng Vào " Một Lời Nói Dối Lớn " Khác Và Lần Này CNN Không Thể Bảo Vệ Được Ông Ta

Ngày:_ 13/10/2021  

UvietNet (13/10/2021): Liệu sức khỏe tâm thần và trí nhớ của Tổng thống Mỹ Joe Biden có phải đang giảm sút hay ông đã thẳng thừng nói dối cộng đồng người Do Thái ở Mỹ trong tuần này?Ngày nay, thật khó để biết liệu bất cứ điều gì Tổng thống Mỹ Joe Biden nói có phải là sự thật hay không. Đó là bởi vì khi ông ta nói dối hoặc làm điều gì đó sai, giới truyền thông, dẫn đầu bởi hãng tin CNN sẽ bào chữa cho ông. Tuy nhiên, lần này, CNN không thể che đậy lời nói dối mới của Biden.


Hôm thứ Năm, Biden trong khi phát biểu trước cộng đồng người Do Thái của Mỹ về “tai họa của chủ nghĩa bài Do Thái”, Joe Biden cho biết ông đã đến thăm giáo đường Tree of Life ở Pittsburgh, Pennsylvania sau vụ xả súng hàng loạt năm 2018 khiến 11 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương.

“I used to think that hate could be defeated, it could be wiped out. But I learned a long time ago, it can’t. It only hides. It hides. It hides under the rocks. And given any oxygen at all, it comes out. It’s a minority view, but it comes out, and it comes out raging. And it’s been given too much oxygen in the last four, five, seven, 10 years,” Biden said. “And it’s been given too much oxygen in the last 4, 5, 7, 10 years, and it has seen itself, whether it was — I remember spending time at the — you know, going to the — you know, the Tree of Life Synagogue, speaking with the — just — it just is amazing these things are happening — happening in America.”

“Tôi từng nghĩ rằng hận thù có thể bị đánh bại, có thể bị xóa sổ. Nhưng tôi đã học cách đây rất lâu, điều đó là không thể. Nó chỉ ẩn nấu. Nó ẩn. Nó ẩn mình dưới những tảng đá. Và khi được cung cấp bất kỳ khí oxy nào, nó sẽ thoát ra. Đó là một quan điểm thiểu số, nhưng nó xuất hiện, và nó bùng phát. Và nó đã được cung cấp quá nhiều oxy trong suốt 4, 5, 7, 10 năm qua, ”Biden nói. “Và nó đã được cung cấp quá nhiều oxy trong 4, 5, 7, 10 năm qua, và nó đã tự nhìn thấy nó, cho dù đó là - tôi nhớ đã dành thời gian ở đó - bạn biết đấy, tôi nhớ là mình đã đi đến đó, thăm giáo đường Tree of Life của Do Thái, nói từ - Just - thật đáng kinh ngạc là những điều này đang xảy ra - đang xảy ra ngay ở Mỹ. "

 ----o00o----

www.Uviet.net