Phán xét: Các báo cáo luận tội được đệ trình lên đối với Biden

Ngày:_ 25/09/2021  
Joe Biden hiện có nguy cơ bị luận tội sau khi Hạ nghị sĩ Bob Gibbs của Ohio chính thức nêu ra các báo cáo luận tội trước Hạ viện, theo hãng tin The Daily Wire .
Ảnh: ông Biden đối mặt nguy cơ bị luận tội sau nhiều thất bại liên tiếp làm suy yếu nước Mỹ

Hạ nghị sĩ Gibbs đã đề cập đến một danh sách những bất bình bao gồm khủng hoảng ở biên giới, lạm dụng quyền lực liên bang và việc Afghanistan đang phân cực sau khi quân đội Hoa Kỳ rút quân thất bại.

Trong số các lý do, có cáo buộc rằng Biden đã sử dụng quyền lực liên bang một cách không phù hợp bằng cách sử dụng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh CDC để thực thi lệnh cấm trục xuất hiện đã bị Tòa án Tối cao hủy bỏ.

“Tôi rất coi trọng vấn đề này. Tôi không nghĩ nó lộn xộn. Tôi không cố gắng thu hút sự chú ý của giới truyền thông cho bản thân mình, ”người cộng hòa Ohio nói với Washington Examiner . Thêm rằng, "ông ta đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho đất nước này trong vòng chưa đầy chín tháng làm tổng thống, điều đó thực sự đáng sợ."

“Ông ấy không có khả năng trở thành tổng tư lệnh quân đội, và đó là điều hiển nhiên bởi những hành động kể từ Ngày đầu tiên khi anh ấy nhậm chức tổng thống vào tháng Giêng,” Gibbs nhấn mạnh. "Có thể điều gì đó như thế này khiến Nhà Trắng phải suy nghĩ kỹ trước khi họ làm một số điều vô nghĩa này." hy vọng đại diện.

Những người đồng ký tên đã tham gia cùng Hạ nghị sĩ Gibbs là Hạ nghị sĩ Andy Biggs của Arizona và hai đại diện của Texas, Hạ nghị sĩ Brian Babin và Hạ nghị sĩ Randy Weber.

Các đại diện được cho là đã bắt đầu hợp tác tạo các báo cáo trước khi cuộc rút quân hỗn loạn khỏi Afghanistan bao gồm vụ tấn công khủng bố liều chết khiến 13 binh sĩ Mỹ thiệt mạng và vụ tấn công bằng máy bay không người lái trả đũa được cho là đã giết chết 10 thường dân Afghanistan.
Trọng tâm chính của các báo cáo luận tội ban đầu là hành động quá khích của liên bang liên quan đến lệnh cấm trục xuất và một loạt các tình huống nguy hiểm ở biên giới được tạo ra bởi các chính sách của Biden về nhập cư.

Những phức tạp nảy sinh trong cuộc rút quân đột ngột khỏi Afghanistan chỉ làm tăng thêm lý do mà Gibbs tin rằng Biden nên bị luận tội.

Các thị trấn biên giới như Del Rio, Tx đã báo cáo sự gia tăng của hàng nghìn người nhập cư đến, tạo ra một cuộc khủng hoảng có thể xảy ra do thiếu nguồn cung cấp, nơi ở hoặc cưỡng chế.

26 thống đốc Đảng Cộng hòa gần đây đã yêu cầu Nhà Trắng giúp đỡ để kiểm soát sự gia tăng ồ ạt của người nhập cư bất hợp pháp và kêu gọi Biden chấm dứt “cuộc khủng hoảng an ninh quốc gia do 8 tháng biên giới không được thực thi” mà các chính sách của Biden đã tạo ra.

www.Uviet.net