Mẹ của Binh sĩ Thuỷ Quân Lục Chiến thiệt mạng ở Afghanistan chỉ trích Biden là: "kẻ mất trí tào lao"

Ngày:_ 04/09/2021  
Mẹ của một Thuỷ quân Lục chiến Hoa Kỳ bị sát hại trong một cuộc tấn công khủng bố Hồi giáo ISIS tại sân bay ở Kabul hôm thứ Năm đã nói vê Joe Biden trong một cuộc phỏng vấn vào sáng thứ Bảy, kêu gọi cách chức ông này.

Kathy McCollum, mẹ của Lance Cpl, 20 tuổi. Rylee McCollum, được gọi vào chương trình “Wilkow Majority” trên đài SiriusXM Patriot, nơi cô tiết lộ rằng cô vừa được thông báo tại nhà rằng con trai cô đã thiệt mạng trong vụ đánh bom cướp đi sinh mạng của ít nhất 13 lính Mỹ.

Bà nói về Biden: “Cái thứ tào lao, mất trí nhớ đó đã khiến con trai tôi phải chết oan uổng,” bà nói. “Tôi thức dậy lúc bốn giờ sáng nay, hai lính thủy quân lục chiến ở cửa nhà tôi nói với tôi rằng con trai tôi đã chết. Vì vậy, để [bắt cô ấy] ngay trước mặt tôi và lắng nghe đoạn nói chuyện tào lao đó về chuyện ngoại giao tào lao với những kẻ khủng bố Taliban, những kẻ vừa làm nổ tung con trai tôi và không, không có gì, không nói bất cứ điều gì về trời ơi, tôi rất tiếc cho gia đình. Vì vậy, con trai tôi đã ra đi ”.

Đối với tất cả các đảng viên Đảng Dân chủ đã bỏ phiếu cho Biden, "Các người vừa giết con trai tôi bằng một mẫu tin tào lao của kẻ mất trí nhớ, kẻ thậm chí còn không biết anh ta đang ở trong Nhà Trắng," cô tiếp tục. "Anh ấy vẫn nghĩ mình là một thượng nghị sĩ."Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ gặp Hạ nghị sĩ Lauren Boebert (R-CO), người đại diện của cô ấy, tại nhà của cô ấy vào ngày mai.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ trong một triệu năm nữa [con trai tôi] sẽ chết không vì điều gì, không vì điều gì, bởi vì cái gã điên cuồng, mắc chứng mất trí nhớ, người đã quyết định nó muốn có một buổi chụp ảnh vào ngày 11/09,” cô tiếp tục. “Đó là thứ giết chết tôi. Tôi muốn con trai tôi đại diện cho đất nước của chúng ta, chiến đấu cho đất nước của tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một thứ tào lao vô nghĩa như Biden lại đưa con trai tôi vào chỗ chết và biden còn nhếch mép cười trên truyền hình trong khi anh ta đang nói về những người sắp chết với nụ cười nhếch mép khó chịu của mình. 

Một kẻ điên rồ bị mất trí nhớ cần phải bị loại khỏi văn phòng toà bạch Ốc. Vì những điều tồi tệ như vậy sẽ không bao giờ xảy ra dưới thời Trump ”.

Cô ấy gọi Biden là “kẻ phản quốc” và “con người ghê tởm”, và một lần nữa đổ lỗi cho các cử tri Đảng Dân chủ, nói rằng, “Bạn đã làm điều này với con trai tôi, mọi thành viên Đảng Dân chủ đang lắng nghe, bạn đã làm điều này với con trai tôi.”

Cô ấy đã được đưa vào danh sách sau khi người dẫn chương trình phát một đoạn clip từ Thư ký Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki, người mà McCollum gọi là "b ****."


www.Uviet.net