Kiếm tiền với mạng quảng cáo Advertnative

Ngày:_ 27/09/2021  
Để tăng thêm nhiệt huyết cho việc viết blog và luôn cập nhật bài viết để kiếm thêm thu nhập, có lẽ nhiều người cũng muốn tạo web / blog để kiếm tiền đúng không? .  Đó là lý do tại sao tôi luôn viết những bài hữu ích cho mọi người.

Sau đây xin giới thiệu mạng quảng cáo có thể giúp các bạn khó đăng ký Adsense sử dụng nó như một giải pháp thay thế tốt nhất, quả thực có rất nhiều thông tin trên internet về các giải pháp thay thế Adsense. Tuy nhiên, bạn chỉ nhận được thông tin quanh quẩn gần như giống hệt nhau?.

Do đó, lần này mình làm một bài viết về việc đánh giá và cung cấp thông tin về mạng quảng cáo có tên là Advertnative, nếu bạn tò mò. Hãy cùng xem bài đánh giá dưới đây.

Advertnative.com là gì?

Advertnative.com là một mạng quảng cáo gốc. Mạng quảng cáo này thuộc sở hữu của một công ty Nga, cụ thể là Advertnative Corporation, dịch vụ quảng cáo này cũng cung cấp một dịch vụ khá thân thiện và luôn phản hồi nhanh chóng.

Có thể một số bạn chưa quen với Advertnative.com phải không? Bản thân tôi cũng vậy, nhưng tôi đã đăng ký trở thành nhà xuất bản của họ từ đầu năm 2020. Tuy nhiên, bây giờ tôi cũng đã sử dụng lại nó trong blog bạn đang đọc.

Không chỉ trên blog này, các trang web truyền thông lớn của Indonesia cũng sử dụng nó như viva.co.id, okezone.com, indozone.com, warta Ekonomi.co.id và nhiều phương tiện truyền thông Indonesia đã hợp tác với mạng quảng cáo này.

Phương thức thanh toán Advertnative.com

Điều thú vị hơn về mạng quảng cáo này là họ cung cấp khoản thanh toán tối thiểu nhỏ hơn, chỉ là $10 USD, trái ngược với mạng quảng cáo khổng lồ, Google Adsense, chỉ cung cấp khoản thanh toán tối thiểu là $100 USD.

Ngoài ra còn có nhiều phương thức thanh toán khác nhau được cung cấp, từ Bank Indonesia, PayPal, Visa, v.v. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về các phương thức thanh toán được cung cấp.

Điều khoản và điều kiện của Advertnative.com

Nếu bạn hỏi về các điều khoản và điều kiện của mạng quảng cáo này, có lẽ tôi không biết chắc. Điều này là do tôi luôn đăng ký các blog khác không có lưu lượng truy cập và cả những blog vẫn còn 1 ngày tuổi cũng có thể chấp nhận được.

Do đó, tôi thực sự giới thiệu mạng quảng cáo này cho những bạn mới tham gia vào thế giới blog và muốn kiếm tiền Rupiah.

Cách đăng ký Advernative.com

Cách đăng ký cũng rất dễ dàng, đảm bảo bạn đã có blog. Sau khi bạn có một blog, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Truy cập trang Avertnative.com tại liên kết sau:

  1. https://advertnative.com/page/sign_up/
  2. Sau đó trong menu >> Đăng ký >> Chọn tài khoản để trở thành Webmaster (dành cho nhà xuất bản), sau đó nhập  >> Tên + Email + Mật khẩu + số Điện thoại và cả  Skype / WhatsApp / Telegram  , v.v.
  3. Sau đó nhấp vào nút  Đăng ký
  4. Sau khi đăng ký, bạn có thể  đăng nhập  vào menu Ủy quyền 
  5. Để đăng ký blog của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào nút  Thêm trang web
  6. Sau đó đợi nhận, thường mất từ ​​1-3 ngày. Cũng có thể lên đến 2 tuần.

Nó có thể được kết hợp với Google Adsense không? 

Tất nhiên nó có thể, bởi vì tôi đã thử nó bản thân mình. không chỉ tôi, có rất nhiều người sử dụng Adevertnative.com và sau đó kết hợp mạng này với Google Adsense, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc kết họp nó.

Ưu điểm của Advernative.com 

Sử dụng hệ thống tính tiền trên mỗi nghì lần hiển thị CPM, vì vậy trường hợp không có ai nhấp vào quảng cáo. Bạn vẫn kiếm được tiền qua cách tính CPM.
Khoản thanh toán tối thiểu rất nhỏ, chỉ $10 và sẽ được thanh toán vào ngày 10 của tháng tiếp theo 
Nếu bạn đã đạt đến ngưỡng thanh toán, bạn sẽ được cung cấp thông tin qua WhatsApp hoặc email để gửi phương thức thanh toán.
Quảng cáo đáp ứng cao trên tất cả các thiết bị
Bạn có thể yêu cầu kích thước quảng cáo bạn muốn
Admin, người luôn phản hồi nhanh và luôn giúp đỡ cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Nhược điểm của Advertnative.com

Một số như quảng cáo dành cho người lớn, ảnh chụp, răng, thuốc, v.v.
Thật khó để đạt đến ngưỡng thanh toán nếu lưu lượng truy cập blog của bạn thấp
Để thay đổi loại quảng cáo bạn phải giao cho admin thay đổi (Nếu bạn tự làm thì chắc chắn mã quảng cáo sẽ không phản hồi)
Người liên hệ
Trên thực tế, có rất nhiều người liên hệ từ quản trị viên của mạng quảng cáo này. sau khi bạn tiến hành đăng ký xong tài khoản trên Advernative.com, một thời gian ngắn sẽ có người liên hệ với bạn.

Như vậy là những nhận xét và đánh giá của tôi về mạng quảng cáo Advertnative.com, hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho những bạn đang tìm kiếm một mạng quảng cáo trả phí. Đó là tất cả và cảm ơn bạn

www.Uviet.net