GoPro ra mắt Hero10 Black: Camera 23MP - Video 5,3K ở tốc độ 60 khung hình/giây

Ngày:17/09/2021  
GoPro vừa chính thức công bố mẫu camera hành động Hero10 Black có độ phân giải ảnh camera lên đến 23 megapixel cảm biến lớn hơn và bộ xử lý tốt hơn cho phép quay video mật độ 5.3K ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây và video 4K ở tốc độ lên đến 120 khung hình/giây.
GoPro ra mắt Hero10 Black

GoPro Hero10 Black, mặc dù bị rò rỉ vào cuối tháng 8 , nhưng không kém phần ấn tượng khi ra mắt chính thức. Công ty đã cập nhật bộ xử lý lên GP2 mà họ cho biết mang lại sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh tốt hơn và tốc độ khung hình cao hơn, bao gồm video 2,7K ở 240 khung hình/giây, 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây và 5,3K ở tốc độ tối đa 60 khung hình mỗi giây. Bộ xử lý đó cũng hứa hẹn một giao diện người dùng "nhanh hơn".
GoPro ra mắt Hero10 BlackHero10 sử dụng cảm biến 23 megapixel mới mà GoPro hứa hẹn sẽ bao gồm hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn. Ngoài ra, GoPro đã cho phép khả năng kéo ảnh tĩnh video 19,6 megapixel được kéo từ video 5K 4: 3 ở tốc độ 30 khung hình / giây và ảnh tĩnh video 15,8 megapixel từ video 5,3K ở tốc độ 60 khung hình/giây.
GoPro ra mắt Hero10 Black


GoPro sử dụng tính năng ổn định cảm biến mà nó gọi là HyperSmooth và Hero10 có tính năng HyperSmooth 4.0 mà công ty cho biết thậm chí còn tạo ra các nguồn cấp dữ liệu video cực kỳ tồi tệ. Nó sử dụng tính năng cân bằng đường chân trời trong máy ảnh có giới hạn nghiêng tăng lên 45 độ trong cài đặt hiệu suất cao - tăng từ 27 độ - công ty cho biết làm cho ngay cả những cảnh quay hỗn loạn nhất cũng trông mượt mà và ổn định.
GoPro ra mắt Hero10 Black

Camera GoPro có ba cách đặc trưng để truy cập các cảnh quay đã ghi từ Hero10. Đầu tiên, nó có thể tự động tải các cảnh quay gần đây nhất lên tài khoản đám mây Gopro trong khi đang sạc. Đăng ký GoPro có sẵn với giá 50 USD một năm hoặc 5 đô la mỗi tháng. Thứ hai, nó có thể giảm tải không dây từ máy ảnh sang ứng dụng GoPro Quik nhanh hơn 30% so với Hero9 có thể. 
GoPro ra mắt Hero10 Black

Cuối cùng, tùy chọn giảm tải USB sired mới chuyển nội dung từ máy ảnh sang ứng dụng Quik trên điện thoại thông minh mà công ty cho biết là nhanh hơn 50% so với không dây. Mặc dù GoPro không đề cập cụ thể đến vấn đề này, nhưng rất có thể bạn sẽ tháo thẻ nhớ microSD và nhập cảnh bằng máy tính.
GoPro Hero10 được đóng gói trong bao bì không có nhựa và bao gồm một hộp đựng có thể tái sử dụng, đây là một phần trong sứ mệnh của GoPro để duy trì ý thức về môi trường.
Các GoPro Hero10 Đen hiện có sẵn cho mức giá $400 với một măm đăng ký GoPro subscription bao gồm hoặc $500 của gói không đăng ký .
www.Uviet.net