Vì sao ông Biden rất buồn trước biến cố ở Afghanistan?.

Ngày:_ 29/08/2021  
Một số tổ chức truyền thông thiên tả hiện đang nổ lực công bố tường thuật rằng bức ảnh này là của Tổng thống Biden đang thể hiện những mất mát ở Afghanistan.

 Nó không hẳn là vậy.

Ông Biden đang trả lời câu hỏi của một phóng viên - một câu hỏi nhằm tìm cách làm rõ sự hiểu biết và nhận thức của Biden về chính xác lý do tại sao ông ấy nghĩ rằng người Mỹ đang gặp rắc rối với việc rút quân sai cách khỏi Afghanistan.

Với sự kết hợp lớn của các sự kiện trong năm, bức ảnh anh ấy thu mình lại vừa vặn hơn thể hiện sức nặng to lớn của trách nhiệm mà anh ấy cảm thấy phải gánh trên mình.

The Laugh of Ridicule

Nụ cười.
Chính quyền này rất quan tâm đến việc làm một điều mà các chính quyền trước đây không dám làm: cười trước những câu hỏi của phóng viên. cười để giả vờ rằng những câu hỏi khó đó có vẻ không ăn nhằm gì với người trả lời. Rồi chế nhạo người phóng viên đã đưa ra hỏi đó. Đó rõ ràng là một nỗ lực vô giá trị trong việc làm chệch hướng những câu hỏi khó.

Người Mỹ muốn có câu trả lời và những người có lòng tự trọng không thu mình trước tiếng cười và chế nhạo khi hỏi họ.

Lẩn tránh câu hỏi và bỏ Đi chỗ khácTrước đó, Tổng thống Biden sẽ bỏ qua các câu hỏi của phóng viên. Truyền thông Mỹ sẽ càu nhàu và tiếp tục. Điều này đã phục vụ tốt cho Biden để trốn trách nhiệm.

Sau đó là những sự kiện thảm khốc ở Afghanistan

Người xem từ tất cả các đảng phái chính trị theo dõi để nghe những lời của nhà lãnh đạo Mỹ. Đây là một sự kiện quốc gia.

Ông Biden đưa ra góc nhìn của mình, một góc nhìn mà nhiều người không thể dung hòa hoàn toàn với truyền hình trực tiếp của cánh tả mà họ đã xem. Khán giả Mỹ cần những khoảng trống được lấp đầy nhưng khi kết thúc bài phát biểu của mình, Tổng thống Biden đã đóng tập hồ sơ và rời khỏi phòng mà không nói một lời nào.

Ông ta bỏ đi.

Người Mỹ muốn nghe nhiều hơn thay vì sự bối rối hoặc không muốn nghe. Afghanistan đang đẫm máu. Những câu hỏi phức tạp cần được đặt ra. Người Mỹ cần phải nghe rõ ràng rằng mọi thứ đang được kiểm soát, rằng chúng đang được quản lý chặt chẽ và hành động của chính quyền của ông, ít nhất, được cho là phù hợp.

Chỉ sau khi các phương tiện truyền thông xã hội náo động, các cố vấn quản trị của Biden mới nhận ra rằng họ không thể chỉ đơn giản là bịt miệng ông chủ ngoan ngoãn của mình.

www.Uviet.net