Mỗi tập phim Chiến tranh giữa các vì sao tốn bao nhiêu kinh phí?

Ngày:24/08/2021  
Những bộ phim được sản xuất như một phần của bộ ba tập phim cuối cùng và các phần ngoại truyện có kinh phí khoảng 150 triệu đến 200 triệu đô la mỗi phần. Phần đắt giá nhất của mỗi bộ phim là hiệu ứng CGI, dù tin hay không, nó thường làm phá sản các công ty sản xuất chúng.

“Chiến tranh giữa các vì sao” là một bộ phim cực kỳ sáng tạo, nhưng bất kỳ hiệu ứng CGI nào đã được thêm vào cho các bản phát hành lại vào những năm 1990. Trong bộ phim gốc, tất cả các hiệu ứng đều được tạo ra bằng các kỹ thuật hiện có như thảm và chiếu ngược. 


Các trận chiến ngoài không gian là ngoại lệ được tạo ra phần lớn với các mô hình được điều khiển bằng máy tính, trong đó cả mô hình và máy tính phần lớn đều được xây dựng từ đầu. 

Đối với tập đế chế thiên Hà "Empire", các máy tính hầu hết đã không còn được coi là trọng tâm trong một chặng đường dài sau ba năm.

Đế chế thiên hà thứ nhất là một chế độ chuyên quyền hư cấu trong loạt phim Star Wars. Nó được giới thiệu lần đầu tiên trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao năm 1977 và xuất hiện trong hai phần tiếp theo của nó: The Empire Strikes Back và Return of the Jedi. Nó là phe đối kháng chính của bộ ba nguyên tác.