Biden có đáp ứng được kỳ vọng của những người đã bỏ phiếu cho mình không?

Ngày:_ 04/08/2021  
Tệ hơn nhiều so với tôi mong đợi, đối với tất cả các nhà dân chủ cũng vậy.

Lạm phát cao, nợ nần chồng chất, chi tiêu ồ ạt, bạo lực phe cánh tả /dân chủ mất kiểm soát, giá xăng cao, không có việc làm, biên giới ngoài tầm kiểm soát, v.v., ông Putin cũng yếu thế. Obama cấm vận đường ống Nordstream2 ở Nga. Trump vẫn tiếp tục các lệnh trừng phạt. Nhưng Pedo-Joe đi giày lười nên bây giờ Putin trở nên giàu có hơn. Trong khi đó Joe giết chết đường ống dẫn dầu và công việc của người dân Hoa Kỳ khiến hàng triệu người Mỹ căm phẩn Joe Biden, 
Tại sao các nhà dân chủ lại ủng hộ kẻ thù của chúng ta? Tại sao họ ủng hộ những kẻ bất hợp pháp hơn công dân Mỹ và kẻ trọng tội hơn cảnh sát Mỹ?
Đối với tất cả các bạn đã bầu chọn cho chú hề Joe này, hy vọng các bạn thích 4 gallon xăng của mình và bị những kẻ bất hợp pháp vượt qua biên giới xâm nhập vào Mỹ. Cho đến nay đã có 1 triệu người bất hợp pháp đến Mỹ. Ước tính có khoảng 250.000 người đã đến nhưng không bị bắt. Và đó không phải là vắc xin. !! Tưởng tượng rằng. Biden khóc và khóc về việc ai chưa nhận được vắc-xin nhưng hàng chục nghìn người bất hợp pháp đã mắc bệnh VÀ tuồng vào nước Mỹ.

Tỉ lệ tội phạm Ma tuý cao hơn so với những năm trước. Cảm ơn các nhà dân chủ mềm yếu biên giới. Số người bị bắt lén có tiền sử phạm tội tình dục đã tăng 1400%! Nhưng chúng tôi biết các nhà dân chủ thích những kẻ biến thái. Hãy nhìn vào Hollywood và Epstein và Bill Clinton và Anthony Weiner, v.v. Số lượng fentanyl bị bắt ở biên giới chỉ giữa feb và tháng 4 đủ để giết chết mọi cư dân của bang new York. Nguồn cung cấp của Trung Quốc mà fentanyl đưa vào các thùng thuốc y tế của ta.

Và Biden đang làm gì vậy ?? Chẳng làm gì. Biden ta đang làm cho các băng đảng ma túy và chó sói đồng cỏ trở nên giàu có. Họ đang kiếm được khoảng 16 triệu đô la mỗi ngày nhờ chú hề Pedo Joe.

Và sau đó chúng ta có Trung Quốc. Pedo joe và những người Mỹ ghét dân chủ sẽ làm gì với Trung Quốc? Thế giới tự do sẽ làm gì? Chúng ta có nên để họ phát tán virus ra toàn thế giới và chẳng làm gì?

Nhưng ta chắc chắn rằng Hunter Biden đang được trả lương cao từ Trung Quốc và anh ta đang bán “tác phẩm nghệ thuật” của mình cho các bên không tiết lộ để đổi lấy quyền truy cập vào chính quyền IS

Hạnh phúc với Biden? Hy vọng Biden sẽ trả giá cho những hành động của mình. Một cái bao tải cũ vô dụng không biết gì là ngụy tạo cho các đường biên giới mở, một nền kinh tế tồi tệ hơn với các chính sách xã hội chủ nghĩa /dân chủ thất bại.