Ai là nhân vật bị thiệt hại nhiều nhất trong MCU Marvel?

Ngày:22/08/2021  
Hãy tưởng tượng bạn bị tướt đoạt khỏi gia đình và bị cưỡng bức nhận nuôi bởi một trong những kẻ chinh phục đáng sợ nhất trong thiên hà.

Hãy tưởng tượng bạn phải đối mặt với sự tra tấn mỗi khi bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người cha nuôi mới của mình.
Không ai bị thiệt hại như Nebula

Hãy tưởng tượng cơ thể của chính bạn bị lột bỏ và cắt xẻo dưới lớp vỏ lưới bằng kim loại sau mỗi nhiệm vụ thất bại đau đớn, nhục nhã.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ mất đi từng chút phẩm giá và sự toàn vẹn về thể chất của mình, buộc phải quan tâm đến điều gì khác ngoài ý muốn của người cha khắt khe, tra tấn của bạn.

Đó là câu chuyện của Nebula. Thanos đã đánh cắp mọi thứ từ cô ấy. Ông ta đã đánh cắp gia đình cô bằng cách bắt cóc cô, đánh cắp sự trong trắng của cô bằng cách ném cô ra chiến trường, đánh cắp phẩm giá của cô bằng cách đòi hỏi sự phục tùng của cô, và đánh cắp danh tính của cô bằng cách định hình cô trong tầm nhìn của anh ta. Cuối cùng khi cô ấy có được bạn bè và mối quan hệ tốt đẹp với em gái mình, Thanos cũng đánh cắp điều đó, biến họ thành cát bụi.

Vâng, cuối cùng họ đã trở lại. Nhưng khi họ quay trở lại, Thanos đã có được tiếng cười cuối cùng. Ông ta đã sử dụng Nebula làm công cụ của mình để ngăn cản kết thúc có hậu cho Avengers, dẫn đến cái chết của Iron Man (một trong những người bạn mới của cô) và buộc cô phải tự sát.

Không ai bị thiệt hại và tổn thương nhiều như Nebula. Cô ấy mãi mãi là vết sẹo về thể xác và tinh thần.


www.Uviet.net