Tại sao Britney Spears từ giã làng nhạc?

Ngày:22/07/2021  
Britney Spears từng được mệnh danh là công chúa Pop sự nghiệp đỉnh cao từ những năm 2000 đến 2016. Xinh đẹp, không những có giọng hát rất hay và sôi động, còn còn có kỹ năng nhảy biểu diễn rất xuất sắc.

Bởi vì cô ấy đã hoàn thành rất nhiều. Mỗi đô la Britney Spears kiếm được đều chuyển thẳng cho người cha của cô, ông Jamie Spears đang giữ chức vụ bảo quản tài chính gần 15 năm qua đã thắt chặt cuộc đời cô, cả về cá nhân lẫn nghề nghiệp. Cô ấy không thể đưa ra lựa chọn của riêng mình, thậm chí bây giờ các vấn đề cá nhân của cô ấy đã ở phía sau cô bấy lâu. Đã có lúc Britney không thể giải quyết được việc riêng của mình, khi gặp khó khăn, đổ vỡ. Những ngày đó đã kết thúc. 

Nhưng về mặt pháp lý, cha cô vẫn sở hữu cô. Kiểm soát cuộc sống của cô ấy. Mẹ của Britney Spears kể từ đó đã mô tả mối quan hệ cha con là "cực kỳ độc hại". ông Jamie đã nhiều lần gọi cô con gái nổi tiếng của mình là “béo” và “một bà mẹ không phù hợp”.

Năm ngoái, một trong những cậu con trai tuổi teen của Britney đã tranh cãi với ông nội về cách ông đối xử với mẹ mình. Cậu con trai và ông già thậm chí còn lao vào đánh nhau… Sự kiểm soát của cha Jamie đối với cuộc sống của cô ấy đang xé nát cuộc đời cô ấy rất nhiều. Đến mức cô ấy thậm chí không thể có con với người bạn đời mới của mình vì người bảo kê buộc cô ấy phải giữ vòng tránh thai.


Và cô ấy đã hoàn thành. Britney Spears đã xong. Cô ấy không muốn biểu diễn hết buổi hòa nhạc này đến buổi hòa nhạc khác trong khi người cha và các anh chị em của cô ấy sống xa hoa bằng tiền mà cô ấy làm việc ngày đêm… Tôi không thể trách cô ấy. Cuộc đời của cô ấy đã trở thành một tập phim Black Mirror và cô ấy đã sẵn sàng cho phần cuối của mình.

Britney Spears 'đau khổ, muốn thoát khỏi sự bảo hộ của cha'

Phát biểu trước tòa lần đầu tiên về vụ án, cô cáo buộc cha mình tàn nhẫn, kiểm soát mọi thứ.
Cô nói rằng cô đã bị từ chối quyền có thêm con và bị bắt sử dụng thuốc điều trị tâm thần trái với mong muốn.

Người cha Jamie Spears đã được trao quyền kiểm soát cô theo lệnh của tòa án vào năm 2008.

Lệnh này được ban hành sau khi ngôi sao được đưa vào bệnh viện trong bối cảnh lo ngại về sức khỏe tâm thần của cô.

Phát biểu hôm thứ Tư qua điện thoại với một thẩm phán ở Los Angeles, ngôi sao nhạc pop cho biết cô đã bị chấn thương và khóc mỗi ngày.
"Tôi chỉ muốn cuộc sống của tôi trở lại," cô nói.

Thẩm phán Brenda Penny của Tòa án Thượng thẩm Los Angeles đã cảm ơn Spears vì những lời lẽ "can đảm" của cô nhưng không đưa ra phán quyết nào.

Theo hãng tin AP, một quy trình pháp lý dài có thể xảy ra trước khi tòa đưa ra bất kỳ quyết định nào về việc chấm dứt quyền bảo hộ.

Britney Spears nói:

"Tôi xứng đáng được hưởng một cuộc sống, tôi đã làm việc cả đời. Tôi xứng đáng được nghỉ ngơi từ hai đến ba năm."

Spears, một bà mẹ hai con, cho biết cô muốn kết hôn với bạn trai và sinh thêm một đứa con nữa, nhưng cơ quan quản lý sẽ không cho phép cô làm điều đó.

Cô cáo buộc người bảo hộ đã ngăn cản cô lấy ra dụng cụ tử cung tránh thai để cô có thể mang thai.

Cô cũng cho biết cô đã được sử dụng thuốc lithium - một loại thuốc phổ biến cho chứng rối loạn lưỡng cực - trái với mong muốn của cô, và nó khiến cô cảm thấy say xỉn.

Cô nói: "Tôi không hạnh phúc, tôi không thể ngủ được. Tôi rất tức giận và tôi khóc mỗi ngày."

Jamie Spears tạm thời từ nhiệm việc bảo hộ con gái mình vào năm 2019 vì lý do sức khỏe - và ngôi sao nhạc pop đã yêu cầu điều này được thực hiện vĩnh viễn.

Đội ngũ pháp lý của Jamie Spears trước đây khẳng định ông đã làm rất tốt việc quản lý tài chính của con gái mình.