George Floyd có phải là tấm gương thành công tốt nhất của người da đen ?

Ngày:_ 04/07/2021  
Bạo loạn ở Mỹ nổ ra vào năm ngoái 2020, khi một cảnh sát vô tình đè cổ khiến một người da đen thiệt mạng đó là George Floyd. Người cảnh sát bị quy trách nhiệm bạo lực và phân biệt chủng tộc đã mạnh bạo khiến George Floyd chết thảm trong khi bị bắt giữ trên phố. Tiếp theo là những cuộc biểu tình đốt phá trên khắp nước Mỹ để đòi công bằng cho George Floyd đã khiến rất nhiều người và cảnh sát àm nhiệm vụ bị giết chết sau đó trong bao loạn chỉ vì một George Floyd, kẻ chơi ma tuý, trộm cướp phạm pháp. Sau đó chính quyền Biden đã xây một bức tượng để tưởng nhớ hắn. 

Vậy George Floyd có phải là tấm gương thành công tốt nhất của người da đen?, có phải hắn là người da đen nên được con cái họ tôn vinh và ngưỡng mộ, điều mà Người da đen ở Mỹ phải ủng hộ?.
Ảnh: George Floyd từng là một tên tội phạm ma tuý, bắt phụ nữ có thai làm con tin. Kẻ tội phạm được xây tượng đài làm gương cho Công dân.

Không, tên côn đồ Floyd không hề gương mẫu ngoại trừ việc hưởng hệ thống phúc lợi và ra vào nhà tù. Đây là cách mà tên ngốc chết tiệt này nên được ghi nhớ và tôn vinh ở Mỹ: hắn ta là cậu bé áp phích của khẩu hiệu "HOW TO GET KILLED BY COPS: RESIST ARREST."

Đó là khẩu hiệu hành động ngu ngốc "chống lại cảnh sát " điều này khuyến khích"— mọi 'hành vi phạm pháp' đều chống lại việc bắt giữ của cảnh sát làm nhiệm vụ. Nó chỉ khiến những vụ bạo lực giết người gia tăng rồi chống lại các sĩ các quan đang nổ lực bắt giữ tội phạm, những tên côn đồ sẽ bắn lại cảnh sát để về nhà tối nay.

ĐÂY là những hậu quả mang lại từ việc tên George Floyd được tưởng nhớ:
www.Uviet.net