Các Máy bay và Chiến hạm Mỹ ủng hộ Ngày Hải quân Ukraine

UvietNet (06/07/2021): Máy bay nghiêng V-22 Osprey của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và máy bay tuần tra hàng hải P-8A Poseidon đã bay qua Odesa, Ukraine để hỗ trợ ngày Hải quân Ukraine.

Máy bay quân sự Mỹ thực hiện màn bay qua trong khuôn khổ Ngày Hải quân Ukraine tại Odesa, Ukraine trong cuộc tập trận Sea Breeze 2021, ngày 4/7/2021.

Tập trận Sea Breeze là cuộc tập trận hàng hải đa quốc gia do Hạm đội 6 của Mỹ và Hải quân Ukraine phối hợp thực hiện ở Biển Đen từ năm 1997. Tập trận Sea Breeze 2021 được thiết kế để tăng cường khả năng tương tác của các quốc gia tham gia và củng cố an ninh hàng hải và hòa bình trong khu vực.

Sea Breeze 21 nói về việc tập luyện cùng nhau và kết bạn mới dựa trên cam kết chung về hòa bình và ổn định ở Châu Âu.
Cuộc tập trận này có sự tham gia của hơn 30 quốc gia, 32 tàu, 40 máy bay, khoảng 5.000 quân và 18 đội lặn và hoạt động đặc biệt. Các quân đội đối tác này đang cùng nhau huấn luyện các hoạt động hàng hải và hỗ trợ chia sẻ thông tin và nâng cao nhận thức về lĩnh vực hàng hải. Cuộc tập trận này sẽ kích hoạt và tăng cường các hoạt động hợp tác hải quân giữa các đối tác an ninh hàng hải ở Biển Đen. 
www.Uviet.net

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Rắn Liu Điu và con Liu Điu Chỉ có 4 chân cực độc ?

Ký hiệu viết "Trước và sau công Nguyên" B.C VÀ A.D ngoài ra còn có C.E

Hạt nhỏ nhất trong vũ trụ là gì? Còn hạt lớn nhất thì sao?

Video