Nữ diễn viên nào xứng đáng có một bức ảnh sinh học vì cuộc đời phi thường mà cô ấy đã sống?

Ngày:07/06/2021  
Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên với Mickey Rooney, danh tiếng uống rượu, hút thuốc lá và tiệc tùng của Ava Gardner đã trở thành huyền thoại.
Ava Garner


—Ava Garner — hiếm khi trốn tránh những vướng mắc trong chuyện tình cảm, các đối tác của cô ấy đa dạng từ bạn diễn đến vợ chồng Tây Ban Nha.

Danh tiếng nữ chính trong đời thực của cô lên đến đỉnh điểm khi cô phá vỡ cuộc hôn nhân lâu dài với Frank Sinatra. Hai người kết hôn vào năm 1951.

Niềm đam mê của họ bùng lên thành những trận đánh ghen, hai người đã ly thân và làm hòa nhiều lần, ly hôn vào năm 1957.

Ava chuyển đến Tây Ban Nha. Những ngày ở các trận đấu bò được tiếp nối với những đêm uống rượu và chơi bời bất tận trong các hộp đêm ở Madrid.

Ava đã chia tay với tất cả mọi người, bao gồm mọi nhân viên phục vụ và nhân viên đỗ xe từ Catalonia đến Andalusia. Tất cả những gì sống cao đã bắt kịp với cô ấy.

Cô bị khí phế thũng và xơ gan. Năm 1968, cô chuyển đến London với hình bóng của cô trước đây. Cô ấy sống trong một căn hộ lớn ở Knightsbridge

Sinatra cũng là người trả tiền thanh toán các hóa đơn y tế của cô. Cô bị đột quỵ vào năm 1986. Qua đời năm 1990.
Gardner được đề cử Giải Oscar cho vai diễn trong phim Mogambo (1953); tuy nhiên bị mất về tay Audrey Hepburn trong phim Roman Holiday. Nhiều người nghĩ rằng diễn xuất tinh tế của Gardner như một Maxine Faulk trong phim The Night of the Iguana (1964), trong đó cô ta không được đề cử. (tuy nhiên Grayson Hall, vai Judith Fellowes đau khổ vì bị kìm nén tình cảm, lại được đề cử giải Oscar thể loại diễn viên phụ xuất sắc nhất).
Các phim khác của Ava Gardner trong đó có The Hucksters (1947), Showboat (1951), The Snows of Kilimanjaro (1952), The Barefoot Contessa (1954) (mà một số người coi như phim tiêu biểu của Gardner, trong đó phản ánh tục lệ đi chân trần trong đời sống thực của nàng), Bhowani Junction (1956), The Sun Also Rises trong đó nàng đóng vai cô gái chỉ thích ăn chơi Brett Ashley, 1957), và phiên bản phim của quyển sách bán chạy nhất On the Beach của Neville Shute, cùng đóng vai chính với Gregory Peck.

Có một giải Oscar ở đâu đó dành cho nữ diễn viên đã đưa Ava trở nên sống động trên Màn ảnh rộng.

www.Uviet.net