Home Hoa Kỳ Trung Đông Châu Á Điện Ảnh Khoa Học Động Vật Bình Luận Kinh Doanh An Ninh Công Nghệ Marvel Âu Châu Trung Quốc Nga Kinh Tế

Người đàn ông mang khẩu trang đó là ai?

Ngày:_ 27/05/2021  
Sau khi CDC tuyên bố vào ngày 13/5 rằng những người Mỹ được tiêm phòng đầy đủ không phải đeo khẩu trang, nhiều tổ chức tin tức lớn đã theo dõi không phải bằng những câu chuyện kỷ niệm mà còn cảnh báo rằng hướng dẫn này gây nhầm lẫn cho các doanh nghiệp và chính phủ và gây khó chịu cho những người đã quen với làm việc tại nhà.
Người đàn ông mang khẩu trang


Đây là nước Mỹ của Thời báo New York: Mọi người đã học cách thích nghi với việc học từ xa và họ cảm thấy thoải mái đến mức sợ phải ra ngoài lần nữa. Ở Mỹ này, lo lắng là vua.

Một câu chuyện lớn hơn là ra khỏi đó. Nó liên quan đến một nước Mỹ khác, nơi mọi người đã và đang sống như thể các quy tắc đã thay đổi trước đó nhiều. Ở nước Mỹ này, mọi người không thể làm việc ở nhà, những người khác đi du lịch để giải trí và cha mẹ gửi con cái đến các trường học thay cho máy tính xách tay.

Câu hỏi của tôi: Cư dân ở các thành phố và tiểu bang bị giãn cách xã hội như California sẽ phản ứng như thế nào khi họ gặp những người Mỹ ở cộng đồng lớn hơn?

Tôi không nói về những người phải ở nhà và bỏ lỡ cơ quan hoặc trường học vì các vấn đề sức khỏe hoặc các thành viên gia đình dễ bị tổn thương. Họ có thể chọn tránh không gian công cộng và đeo khẩu trang ngay cả khi đã được tiêm phòng đầy đủ.

Tuy nhiên, những người khác bị mất quyền tự chủ, tình bạn và cuộc sống của họ hoạt động do nhận thức không đúng chỗ về đức tính của mình khi cách ly xã hội quá mức cần thiết. Họ ở trong nhà khi họ có thể ở bên ngoài với không khí trong lành và ánh nắng mặt trời bởi vì các chuyên gia đã bỏ qua nghiên cứu cho thấy sự lây truyền virus ngoài trời là nguyên nhân ít hơn 1% các trường hợp.

Khi người Mỹ bắt đầu di chuyển xung quanh bên ngoài bong bóng của họ, cú đấm mạnh mẽ nhất có thể xảy ra khi các bậc cha mẹ ở trạng thái khóa cửa chứng kiến ​​con cái họ đi học, chơi với bạn bè và trở lại là những đứa trẻ sau hơn một năm ở nhà.

Các bậc cha mẹ thuộc các tầng lớp trung lưu có thể nuốt trái đắng đó và cố gắng bù đắp những trải nghiệm mà đáng lẽ ra con cái họ phải có. Nhưng nhiều bà mẹ đơn thân và tầng lớp lao động khó khăn sẽ không thể giúp con cái họ bắt kịp với con trai và con gái của những người lao động được trả lương cao hơn.

Bất bình đẳng thu nhập sẽ trở nên tồi tệ hơn và kết quả là mọi người sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Tôi không đổ lỗi cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Các chuyên gia trong Đội đặc nhiệm chống Coronavirus của Tổng thống Donald Trump khi đó đã nhận sai sót, nhưng họ đã giải quyết chính xác những điều quan trọng nhất. Họ ngoan ngoãn và kiên nhẫn đi những người Mỹ hoài nghi (như tôi) đến nơi mà họ sẽ coi trọng vấn đề virus.

Trong khi con số cao hơn 580.000 ca tử vong do COVID-19 ở Mỹ khiến tâm trí quay cuồng, thì chắc chắn con số tử vong sẽ còn tồi tệ hơn nếu không có các chuyên gia.

Chính các chính trị gia và các phương tiện truyền thông lớn đã đi quá đà với các quy tắc không dựa trên “Khoa học”.

Cần lưu ý rằng vào tháng 5/020, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đã không đưa ra lời khuyên rằng các trường công lập phải đóng cửa. Đối với ý tưởng tồi tệ đó, cảm ơn các thống đốc và quan chức địa phương nhút nhát, những người đã coi thường hướng dẫn của CDC và bỏ qua nghiên cứu về nguy cơ cực thấp đối với trẻ em khi họ cúi đầu trước các công đoàn giáo viên.

Vào tháng 7, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyên các nhà giáo dục nên bắt đầu học kỳ mùa thu “với mục tiêu giúp học sinh có mặt đầy đủ tại trường.” Trump ủng hộ tuyên bố. Dế mèn.

Các phương tiện truyền thông lớn không tập trung vào trường hợp thất bại đóng cửa cho đến năm 2021. Trước đó, trước sự xấu hổ khôn lường của họ, các mạng tin tức truyền hình cáp đã quá bận rộn với việc tìm kiếm một câu chuyện lớn, những người không đeo khẩu trang.

Không phải là một câu chuyện lớn: Chiến dịch Warp Speed ​​đã thúc đẩy cơ sở y tế phát triển vắc xin trong thời gian ngắn kỷ lục như thế nào.

Giờ đây, Joe Biden không cần phải đeo khẩu trang y tế- ngay cả khi ông ấy làm vậy. Và ông ấy có thể cảm ơn Trump - chứ không phải nổ lực để tìm cách hạ bệ trump.

Chính trị đảng phái đã đầu độc phản ứng COVID của quốc gia.

Bạn chỉ biết rằng các thống đốc bang màu xanh da trời (Dân chủ) đã cấm các cuộc họp hàng loạt và ăn uống bên ngoài vì Trump ủng hộ các cuộc tụ họp như vậy. Các cử tri tiến bộ của họ vui vẻ nhường quyền được ca ngợi của họ được lựa chọn chỉ để cho Trump thấy họ giỏi hơn nhiều như thế nào.

Trump đã làm mọi thứ dược cho là tệ hơn bằng cách ông không giữ cái tôi của mình khỏi phản ứng của Coronavirus. ông ta đã đi trần, và tệ hơn, đã tổ chức các cuộc biểu tình và sự kiện đông đúc đã biến Vườn Hồng thành một đĩa petri COVID. Và bản thân trump cũng bị nhiễm virus.

Khi các doanh nghiệp nhỏ chờ đợi Washington, D.C., để báo hiệu rằng nước Mỹ đang hoạt động trở lại, các đảng viên Đảng Dân chủ tiếp tục sử dụng việc đeo khẩu trang như một dấu hiệu cuối cùng của đức tính. Điều đó trở thành một thứ ủng hộ đảng phái đến nỗi trong nhiều tháng sau khi được tiêm phòng đầy đủ và rõ ràng rằng anh ta sẽ không nhiễm hoặc truyền vi-rút cho người khác mà không cần che mặt, Biden vẫn tiếp tục đeo mặt nạ. Ở ngoài.

Sau khi CDC cho biết những người được tiêm chủng đầy đủ không cần đeo khẩu trang ngoài trời hoặc trong nhà, Biden sẽ tháo khẩu trang khi đưa ra nhận xét nhưng không che mặt trước hoặc sau.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi những người Mỹ không tuân theo hướng dẫn của CDC về lá thư không tin tưởng vào các quy tắc COVID và coi chúng là động cơ chính trị. Đất nước này lẽ ra phải được thống nhất trong thời kỳ đại dịch. Thay vào đó, nó trở thành cái cớ cho việc chỉ tay vào phía bên kia. Và có lẽ phía bên kia đã không sai như vậy.

www.Uviet.net