Vì sao có nhiều người tin rằng Godzilla sẽ chiến thắng Kingkong trong phim Kong vs Godzilla sắp ra mắt

Ngày:14/03/2021  
Tôi không thể nói rằng có nhiều người tin tưởng vào chiến thắng của Godzilla trong phần phim tiếp theo Kong vs Godzilla và tôi cũng không thể biện minh cho ý kiến ​​và lý luận của họ.

Điều tôi có thể làm là đề cập đến hai lý do chính giải thích tại sao, đối với cá nhân tôi, anh ấy có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng - cả bởi các yếu tố ngoài vũ trụ và trong vũ trụ:
Chúa tể Godzilla Đế vương bất tử

Đặc điểm của hai Alphas

Kể từ khi MonsterVerse bắt đầu, Godzilla được dự định là cách của Trái đất để giữ cân bằng trên toàn cầu. Anh ta là người đã ngăn Ghidorah lại khi anh ta lần đầu tiên đặt chân đến hành tinh này. Anh ta là người đã thực hiện sứ mệnh của riêng mình để theo dõi liên tục Bạo chúa sa ngã, ngay cả khi anh ta tưởng như bị đánh bại vì mục đích tốt.

Điều quan trọng cần nhớ là vì khác với cặp quái vật thân đốt cổ đại xuất hiện từ kỷ Permi. M.U.T.O, Rồng vàng không phải là kẻ thù truyền kiếp của Godzilla. Với anh ấy không chỉ là một bản năng, mà là một sự lựa chọn có ý thức.

KingKong thì khác. Anh ấy quan tâm nhưng chỉ một điều: Đảo đầu lâu. Anh ấy không thực sự nghĩ phần còn lại của hành tinh là thứ cần bảo vệ và anh ấy phớt lờ lời kêu gọi và sự hiện diện của Ghidorah trong sự kiện (Chúa tể Godzilla Đế vương bất tử) công khai ủng hộ điều này.

Do đó, Godzilla phù hợp hơn để giữ danh hiệu Vua, vì điều này mang lại gánh nặng về sự thịnh vượng của Trái đất trên vai người mang.

Cùng một tiêu đề, phạm vi khác nhau

Nói ngắn gọn: Godzilla được đặt tên là Vua của các Quái vật King of the  Monsters, trong khi tên gọi thông thường của KingKong là King of Skull Island. Đó là cách các Big Boys từ Legendary, Toho và các hãng phim khác muốn chúng ta biết về hai sinh vật mang tính biểu tượng.

Bây giờ, bạn chắc chắn sẽ lưu ý rằng tôi không thích bất kỳ ước tính nào về mức độ sức mạnh của cả hai để ủng hộ quan điểm của tôi (Godzilla rất có thể sẽ giành chiến thắng). Nói trắng ra là vì chúng ta không và không thể biết chúng sẽ thực sự mạnh mẽ như thế nào. Godzilla đã có một sự phát triển vượt bậc và rất nhiều thay đổi chỉ trong vài năm - trong khi KingKong có khả năng cũng phát triển về kích thước và tuổi tác, bằng cách trưởng thành và ăn các bức xạ trước đây đã được chia sẻ mạnh mẽ với Skullcrawlers. Thành thật mà nói, tất cả các dự đoán hiện tại của chúng tôi không có giá trị gì trong thời điểm hiện tại.

www.Uviet.net