Ghidorah Kiezer vs Monsterverse Ghidorah quái vật nào sẽ thắng?

Ngày:14/03/2021  

Anh ta là con quái vật mạnh nhất trong đội quân Xiliens được gửi đến trên Trái đất, cải trang thành Thiên thạch Gorath để áp đảo lực lượng của nhân loại.

MonsterX

Sau vài giây kể từ khi xuất hiện, anh ta đã chiến đấu với FW Godzilla - Sinh vật trước đó đã hạ gục đám Kaiju mà không thực sự bận tâm- trong hình dáng Monster X của mình, anh ấy chứng tỏ là một kẻ thù khó nhai.

Cuối cùng, mặc dù Vua của các Quái vật đã giành được ưu thế, buộc Kaiju của Người ngoài hành tinh Monster X phải biến đổi thành hình dạng thật là một Ghidorah rồng 3 đầu, điều này giúp anh ta tăng sức mạnh (với cái giá là mất đi sự nhanh nhẹn trong hình dạng Monster X). 

Ghidorah

Sự lựa chọn biến hình rồng 3 đầu đã cho anh ta sức mạnh cần thiết để phá hủy Godzilla và gần như giết chết Godzilla , trước khi chính anh ta được nâng cấp với Năng lượng Kaizer do Ozaki chuyển giao.

Thông số sức mạnh của Kaizer Ghidorah (MonsterX)

Cao 140 mét

khối lượng: 100.000 tấn 

TÍNH NĂNG:

Dễ dàng khuất phục FW Godzilla bằng một vài phát bắn Tia phản trọng lực của anh ta “Phá hủy Kaizer”

Gần như giết chết FW Godzilla bằng cách hút hết năng lượng của anh ấy

Quẩy tung FW Godzilla với nguồn tia sét 3 đầu của anh ấy

Tia của anh ấy còn mạnh hơn cả Hơi thở nguyên tử của FW Godzilla.

_________

Tiếp theo là MonsterVerse Ghidorah

Một kẻ xâm lược từ ngoài không gian cố gắng giành quyền kiểm soát các Titan của Trái đất sau khi Godzilla bị bất tỉnh trong lòng đại dương.

Monsterverse Ghidorah


Thông số sức mạnh của MonsterVerse Ghidorah

Cao 158,8 mét

khối lượng: 141.056 tấn 

TÍNH NĂNG:

Nó đã phun tia trọng lực đánh bại Mothra tan rã với cảnh quay ba chùm tia Gravity Beams liên tục trong vài giây

Đẩy tung Godzilla xung quanh bằng lực tuyệt đối của tia trọng lực

Đến quái vật Rodan cũng bị vô hiệu hóa với một chùm trọng lực ngắn, duy nhất, sinh vật này hồi sinh từ vụ phun trào núi lửa khổng lồ.

Ảnh: quái vật Rodan là con chim lửa khổng lồ cũng bị Monsterverse Ghidorah đánh bại dễ dàng

Rodan Đã từng đối đầu trong một cuộc ẩu đả vật lý với Godzilla, kẻ người vài năm trước (đã chiến đấu và giết chết một Titan có thể di chuyển dưới lòng đất với tốc độ cận âm và làm mất ổn định các đường lỗi Từ Bahamas đến Isla De Mara trong 4 phút, Tạo ra các cơn bão và siêu bão bằng chính năng lượng của cơ thể anh ấy, Có khả năng hồi phục vết thương khủng khiếp trong vài giây.

Vậy Ghidorah Kiezer vs Monsterverse Ghidorah quái vật nào sẽ thắng?

Đây chắc chắn là một cuộc chiến khó khăn, không thể nói dối. Cả hai đối thủ đều là những kẻ tung hoành của sức mạnh và độ bền, điều đó sẽ vượt trội hơn so với Godzilla tương ứng của họ nếu số phận không lựa chọn khác.

Tuy nhiên, tôi sẽ dành phần thắng cho Monsterverse Ghidorah: chúng có thể tương đương nhau về sức mạnh tổng thể (mặc dù còn phải tranh cãi), nhưng hóa thân của MonsterVerse thì tháo vát VÀ NGUY HIỂM hơn nhiều: đặc tính hồi phục cực mạnh của anh ấy sẽ giúp tiếp tục CHIẾN ĐẤU trong khi Kaizer cuối cùng sẽ bị cản trở bởi ngày càng có nhiều vết thương.

Monsterverse Ghidorah cũng nhanh hơn và lanh lợi hơn, có thể tấn công nhanh như một con rắn bằng đầu của mình - mỗi người trong số họ có thể đưa ra kế hoạch và chiến lược giữa trận chiến.

Cuối cùng, Monsterverse Ghidorah cũng có kỹ năng hút máu tương tự của Kaizer (được liên kết với yếu tố hồi máu).