Biden háo hức tạo điều kiện cho CoronaVirus vào Nước Mỹ

Ngày:_ 09/03/2021  
Chẳng có gì bí mật khi Đảng Dân chủ chỉ có một “nguyên tắc”, đó là việc độc chiếm và duy trì quyền lực bằng mọi cách có thể. Và nếu điều đó có nghĩa là đảm nhận một vị trí ngày hôm nay trái ngược với một vị trí được thực hiện ngày hôm qua, thì hãy cứ như vậy. Sự thiếu trung thực về trí tuệ và sự phá sản về ý thức hệ như vậy đòi hỏi phải có những con đường đạo đức giả lớn để duy trì nó cũng không có gì bí mật. Tuy nhiên, đôi khi tấm lòng đạo đức giả đó quá trắng trợn, và những gì nó tạo ra quá bất hợp lý, nó đáng được nêu ra. Đây là một trong những khoảnh khắc.
Biden cause virus


Vào ngày 2 tháng 3, Texas và Mississippi quyết định rằng đã đến lúc chấm dứt các biện pháp cấm vận hà khắc và cả hai bang đều loại bỏ các quy định về mang khẩu trang và các hạn chế khác liên quan đến coronavirus đối với các doanh nghiệp. Thống đốc Texas Greg Abbott, người đã tuyên bố rằng Texas 100% mở cửa cho hoạt động kinh doanh, hy vọng người dân Texas sẽ cư xử như người trưởng thành, khiến những hạn chế trở nên không cần thiết. “Đừng nhầm lẫn, COVID không đột nhiên biến mất,” ông nói. “COVID vẫn tồn tại ở Texas, Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Nhưng rõ ràng là từ việc hồi phục, tiêm chủng, giảm số lần nhập viện và các thực hành an toàn mà người Texas đang sử dụng, các nhiệm vụ của nhà nước không còn cần thiết nữa. ”

Tate Reeves Thống đốc Mississippi, người đã dỡ bỏ tất cả các quy định về mang khẩu trang trong tiểu bang ngoại trừ các trường K-12 và các đấu trường trong nhà, đã lặp lại quan điểm đó. “Chúng tôi đang dỡ bỏ tất cả các quy định về khẩu trang của quận và các doanh nghiệp sẽ có thể hoạt động hết công suất mà không cần bất kỳ quy tắc nào do nhà nước áp đặt. Số ca nhập viện và số ca bệnh của chúng tôi đã giảm mạnh, và vắc-xin đang được phân phối nhanh chóng. Đã đến lúc! ” thống đốc đã tweet.

Đương nhiên, những người muốn giữ càng nhiều quyền kiểm soát cuộc sống của người Mỹ càng tốt là những người mơ hồ. Lời mắng mỏ quốc gia không được bầu chọn của Mỹ, hay còn được biết đến với cái tên Tiến sĩ Anthony Fauci, dẫn đầu cuộc chỉ đạo. “Không thể giải thích được tại sao bạn lại muốn rút lui ngay bây giờ,” anh ta hậm hực.

CDC cũng cảnh báo không áp dụng lại các biện pháp bảo vệ. Giám đốc CDC Rochelle Walensky nhấn mạnh, “[Các biến thể của virus] là một mối đe dọa rất thực sự đối với con người và sự tiến bộ của chúng tôi. Bây giờ không phải là lúc để nới lỏng các biện pháp bảo vệ quan trọng mà chúng ta biết có thể ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 trong cộng đồng của chúng ta, không phải khi chúng ta đang ở rất gần. "

Joe Biden cũng lo lắng không kém. Ông nói: “Chúng tôi đang trên đỉnh cao của việc có thể thay đổi bản chất của căn bệnh này nhờ vào cách mà chúng tôi có thể nhận được vắc xin trong vòng tay của mọi người. “Điều cuối cùng chúng tôi cần là Neanderthal nghĩ rằng trong thời gian chờ đợi, mọi thứ đều ổn, hãy cởi mặt khẩu trang ra, quên nó đi. Nó vẫn còn là vấn đề. ”

Cho dù nó có quan trọng hay không vẫn còn được xem xét. Hơn nữa, liệu quốc gia này có bao giờ được ghi nhận toàn bộ phạm vi thiệt hại xã hội gây ra bởi các cuộc đóng cửa cách ly xã hội kéo dài hay không vẫn còn được xem xét. Trong gần một năm, ý tưởng rằng cuộc sống là một chuỗi sự đánh đổi đã hoàn toàn bị phớt lờ. Những cái chết duy nhất thực sự quan trọng là liên quan đến COVID, ngay cả khi cách ly kéo dài cũng dẫn đến tình trạng căng thẳng tự tử, sử dụng ma túy quá liều, chết người và cái chết của những người cần được điều trị nhưng sợ hãi khi đến văn phòng bác sĩ hoặc bệnh viện.

Thực tế khó chịu đó đã bị chôn vùi dưới một đống mù mịt của những nhiệm vụ không thể thương lượng được ban hành bởi những người vừa ham muốn quyền lực vừa khinh thường sự lựa chọn cá nhân. Những khẩu hiệu như “14 ngày để san bằng đường cong” và “30 ngày để ngăn chặn sự lây lan” được sử dụng để hợp lý hóa các nhiệm vụ thường là vi hiến và phản khoa học.

Tuy nhiên, giữa những phản ứng từ những người như Fauci, Walensky, Biden và vô số người khác, mức độ đạo đức giả chưa từng có nói trên bộc lộ ra quá rõ ràng. Trong một trong những mâu thuẫn lớn nhất từng nổ ra đối với công chúng Mỹ - một mâu thuẫn thậm chí sẽ khiến người Neanderthal đỏ mặt vì xấu hổ - chính quyền Biden đã khởi động lại một chương trình hoàn toàn xóa bỏ mọi khẳng định mà họ đưa ra về việc chứa coronavirus:

 Catch and Release (Nắm bắt và giải phóng).

Catch and Release mâu thuẫn như thế nào? Trong khi hàng triệu người Mỹ vẫn bị nhốt và một số bang vẫn duy trì các hạn chế đi lại, chính quyền không chỉ giải phóng những người bất hợp pháp dương tính với COVID mà còn phân tán chúng ra khắp đất nước.

“Felipe Romero, phát ngôn viên của Brownsville [Texas], hôm thứ Tư cho biết 108 điểm dương tính đại diện cho 6,3% tổng số người nhập cư trái phép từ biên giới đã được kiểm tra nhanh tại bến xe buýt chính của thành phố, nơi họ đang được Cơ quan Tuần tra Biên giới thả, ”Fox New đưa tin. “Việc kiểm tra nhanh các cá thể bắt đầu ở đó vào ngày 25 tháng 1. Ông ấy nói thêm rằng Brownsville không có thẩm quyền ngăn cản những người có kết quả dương tính đi du lịch ở những nơi khác ở Mỹ - và đang khuyên họ cách ly, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) hướng dẫn và khoảng cách xã hội. ”

Có ai nghiêm túc tin rằng việc "tư vấn" cách ly cho những người đã phớt lờ luật lệ và nhập cảnh trái phép vào quốc gia này là đủ để tránh dịch bệnh?

Miriam Izaguirre, một người bất hợp pháp đến từ Honduras, đã được Cơ quan Tuần tra Biên giới thả trong vòng vài giờ sau khi vượt qua Rio Grande cùng con trai. "Ngay lúc này.
Tuy nhiên, họ dự kiến ​​sẽ lên xe buýt đến Houston, ngay cả khi một công ty xe buýt hoạt động ngoài nhà ga Brownsville nơi họ đặt trụ sở nói với tổ chức tin tức Noticias Telemundo Investiga rằng họ không thể yêu cầu hành khách cung cấp bằng chứng về kết quả xét nghiệm coronavirus trước khi lên máy bay. Những người bất hợp pháp dương tính với COVID khác nói rằng họ đang chờ đợi để đi đến Maryland, New Jersey và North Carolina.

Đáng chú ý, kể từ khi viết bài này, không một thành viên nào của giới truyền thông hỏi Fauci hoặc Biden hoặc bất kỳ thành viên nào khác của cơ quan quản lý này về cách họ hòa giải những điều không thể hòa giải. Không ai yêu cầu cùng một CDC khuyên người Mỹ không nên đi du lịch vào kỳ nghỉ xuân, nơi họ hoàn toàn không hạn chế việc đi lại của người nước ngoài bất hợp pháp.

Bộ trưởng An ninh Nội địa Alejandro Mayorkas khẳng định những gì đang xảy ra ở biên giới không phải là một cuộc khủng hoảng, mặc dù thực tế là số trẻ em ngoại quốc bất hợp pháp không có người đi kèm vào Mỹ đang tăng tốc vượt kỷ lục mọi thời đại 45%. Bộ An ninh Nội địa dự kiến ​​tổng cộng hàng năm có 117.000 trẻ vị thành niên không có người đi kèm vượt biên, bao gồm 6.000 người di cư từ 16 đến 17 tuổi bị bắt chỉ trong tháng này. Hơn nữa, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh dự kiến ​​sẽ đạt được khả năng tạm trú trong tháng này, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người bất hợp pháp được thả ra hơn. Và bởi vì Biden đã từ chối các giao thức bảo vệ biên giới của Donald Trump và yêu cầu Tòa án Tối cao bác bỏ những thách thức của chính quyền Trump về việc giữ lại tiền từ các khu vực pháp lý tôn nghiêm, hàng nghìn người di cư bổ sung sẽ được khuyến khích hơn nữa bởi một chính quyền đã nhanh chóng chế nhạo hoàn toàn việc nhập cư hợp pháp và biên giới an toàn.

Nói tóm lại, cùng một bộ sưu tập các vụ hack hơn cả việc sẵn sàng đưa các thống đốc Mỹ làm nhiệm vụ đang dẫn đến kết quả là một chương trình nghị sự được phối hợp đầy đủ về siêu lây nhiễm do chính họ thực hiện.

Hướng tới mục tiêu nào? Một người hoài nghi - hay đó là người Neanderthal? - có thể nghi ngờ rằng đó là một nỗ lực có chủ đích của Nhóm cai trị của chúng tôi để đảm bảo các hạn chế liên quan đến vi rút trở thành vĩnh viễn.

Trong khi đó, CDC đang thuê các Nhân viên Kiểm dịch Coronavirus để giúp ngăn chặn việc nhập khẩu các bệnh truyền nhiễm từ nước ngoài và sự lây lan của chúng trong nước. Quảng cáo đó tuyên bố, "Những người đương nhiệm sẽ được yêu cầu mặc đồng phục."

Thật ngớ ngẩn.

www.Uviet.net