Amanda Chase ủng hộ tướng Flynn và kêu gọi tổng thống Trump tuyên bố thiết quân luật

Date:_ Thứ Tư, 23 tháng 12, 2020  
Ngày 17.12.2020, Thượng Nghị Sĩ Đảng CH bang Virgina, Amanda Chase đã viết trên trang cá nhân của mình :

"Đừng phạm sai lầm. Chúng ta đang trong chiến tranh. Đảng Dân chủ đã tấn công cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 của chúng ta và đã phạm tội phản quốc. Đảng Cộng hòa đâu rồi? Hệ thống bầu cử Dominion cũng mua chuộc các bạn sao ? Tôi không nghe thấy gì ngoài những tiếng dế kêu. Nếu chúng ta không đề cập đến việc gian lận cử tri ngay tại đây và ngay bây giờ, thì làm sao các bạn có thể nghĩ về năm 2021?
Amanda Chase ủng hộ tướng Flynn và kêu gọi tổng thống Trump


Tôi đồng ý với Tướng Flynn. Tổng thống Trump nên đưa ra tuyên bố thiết quân luật cho phép quân đội Hoa Kỳ theo dõi một cuộc bầu cử liên bang mới tự do và công bằng nếu các nhà lập pháp, tòa án, và Quốc hội không tuân theo Hiến pháp.

Hãy chấm dứt sự điên rồ !"

▶ Trước đó, trong một status khác, thượng nghị sĩ Amanda Chase tuyên bố khi nhắc đến ông Joe Biden : "Không phải Tổng thống của tôi và sẽ không bao giờ như vậy. Người dân Mỹ không phải là những kẻ ngốc.

Chúng tôi biết bạn đã gian lận để giành chiến thắng và chúng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận những kết quả này. Bầu cử công bằng chúng ta có thể chấp nhận nhưng nếu gian lận để thắng thì không bao giờ. Nó vẫn chưa kết thúc. Vì vậy, tôi biết ơn Tổng thống Trump đã đứng vững và từ chối nhượng bộ. Tổng thống Trump nên tuyên bố thiết quân luật theo khuyến nghị của Tướng Flynn".

Trong hình là thượng nghị sĩ Amanda Chase đã xuống đường tuần hành cùng người dân có vũ trang với khẩu súng trường AR-15 của bà tại quảng trường Capitol ở Richmond, Virgina ngày 04/07/2020 để ủng hộ quyền tự vệ và sở hữu súng hợp pháp theo Tu Chính Án số 2.
_____

3- https://www.washingtonpost.com/local/virginia-politics/chase-trump-martial-law/2020/12/15/95ca99a4-3ee5-11eb-9453-fc36ba051781_story.html

www.Uviet.net