CẢNH GIÁC TỘI PHẠM LỪA ĐẢO GIA CÔNG LÀM ĐỒ KẸP TÓC HÀNG THỦ CÔNG

Ngày:_ 30/09/2020  
Đây không phải là hình thức lừa đảo mới mẻ gì, nhưng còn nhiều người vẫn chưa biết và tiếp tục bị chúng chiếm đoạt tiền mồ hôi nước mắt của người lao động bởi những kẻ cặn bã của xã hội.
nick Facebook của nhóm lừa đảo

Một tài khoản Facebook có là Lê Diễm Quỳnh (như trong ảnh) chuyên đăng tin ở các trang web Việc làm để lừa đảo chiếm đoạn tài sản của những người nhẹ dạ cần tìm việc làm sẽ bị bọn tội phạm này yêu cầu gửi 500k tiền đặt cọc hàng gia công, sau đó bọn tội phạm này sẽ chẳng gửi hàng gia công cho các nạn nhân, nếu nạn nhân đòi lại tiền, nhóm lừa đảo sẽ yêu cầu họ nhập thông tin gồm số điện thoại, tên và địa chỉ tài khoản Ngân Hàng + Mật khẩu của nạn nhân vào một ứng dựng mờ ám, 
để lừa tiếp lần Hai.

Tiếp tục gây khó khăn để nạn nhân chán nản và bỏ qua hành vi thất đức của chúng. Đường dây lừa đảo sau đó sẽ khóa nick nạn nhân cả tin chuyển khoản cho chúng. Rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ và tóm gọn băng nhóm tội phạm này và trừng trị trước pháp luật, để giúp nhiều người khác tránh bị chúng tiếp tục Hành vi thất đức và trả lại sự công bằng cho những người "bị hại" lao động chân tay đã bị chúng vô tư cướp đoạt tài sản mà băng nhóm này vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
số tài khoản lừa đảo
Hình ảnh: Thông tin Tên và số tài khoản
VietinBank
 : 104872 057 547 . 
Người nhận là. PHAN THI HANH,
của nhóm lừa đảo dùng để nhận tiền các nạn nhân.

thủ thuật lừa đảo

Sau đây là Link nick của nhóm tội phạm mong mọi người cảnh giác...
ảnh kẻ lừa đảo
Hình ảnh kẻ Lừa đảo 

Hình ảnh kẻ Lừa đảo 

ảnh kẻ lừa đảo
Hình ảnh kẻ Lừa đảo 

Hình ảnh kẻ Lừa đảo
Hình ảnh kẻ Lừa đảo 

ảnh kẻ lừa đảo
Hình ảnh kẻ Lừa đảo 

kẻ lừa đảo mạng
Hình ảnh kẻ Lừa đảo 

Sau báo cáo này, có thể nhóm lùa đảo sẽ nhanh chóng thay đổi danh tính của chúng, nhưng số Tài khoản ngân hàng nhận tiền các nạn nhân vẫn còn đó. VietinBank : 104872 057 547 . 
Người nhận là. PHAN THI HANH, Hy vọng các cơ quan chứ năng sớm điều tra và tóm gọn nhóm này, để chúng không còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và xem thường luật pháp nhà Nước XHCN Việt Nam.