Hai Cậu Bé Bị Một Thanh Niên Da Đen Sát Hại Dã Man Khi Đi Mua Kẹo ở Cửa Hàng Gần Nhà

Ngày:28/06/2020  
Uviet.net (28/6.2020): Hai thiếu niên đã bị bắn chết sau khi hỏi chiều cao của một thanh niên da đen rằng "anh cao bao nhiêu " trong lúc họ đang mua kẹo từ một cửa hàng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều vào hôm thứ Bảy ngày 20/6 sau khi 3 cậu bé tuổi teen đến một cửa hàng ở Nam Chicago để mua một ít kẹo và kết thúc cuộc gặp gỡ ngắn ngủi sau khi bị Laroy Battle 19 tuổi trong cửa hàng tấn công sát hại.
Ảnh: Hung thủ sát hại 2 thiếu niên bằng súng. sau khi được hỏi " anh cao bao nhiêu".

Các nạn nhân đang đi vào cửa hàng, họ thấy Battle, anh ta đang đứng xếp hàng, khi đó các nạn nhân nhận xét rằng Battle, anh ta khá cao, và họ hỏi anh ta cao bao nhiêu và hy vọng một ngày nào đó sẽ được cao như vậy, theo lời kể Phó Chánh Văn phòng Thám tử Brendan Deenihan cho biết, Thật không may, chúng ta thậm chí sẽ chẳng bao giờ được nhìn thấy sự phát triển toàn diện của những đứa trẻ tội nghiệp này.

Ba cậu bé tuổi teen sau đó rời khỏi cửa hàng và trên đường về nhà cùng nhau, cảnh sát nói rằng Battle tiếp cận họ và bắt đầu nổ súng.


Jasean Francis, 17 tuổi, bị bắn vào lưng, ngực và tay trái. Charles Riley, 16 tuổi, bị bắn vào lưng và chân trái. Thiếu niên thứ ba, chưa rõ danh tính, đã tìm cách thoát khỏi tiếng súng. Cả hai cậu bé bị bắn đã được đưa đến Bệnh viện Đại học Chicago và sau đó chết vì những vết thương chí mạng trong vụ nổ súng.

Các máy quay an ninh trong khu vực có thể cho thấy kẻ phạm tội vứt súng trong thùng rác và sau đó hung thủ Battle cuối cùng được tìm thấy đang trốn trong một nhà nghỉ, anh ta đã bị bắt dễ dàng. Thám tử Deenihan tuyên bố trong buổi họp báo.

Cảnh sát cũng cho biết họ đã thu hồi được 9 vỏ đạn từ hiện trường vụ án.

Một buổi cầu nguyện để tôn vinh hai thiếu niên đã được tổ chức vào tối thứ Sáu gần hiện trường vụ nổ súng.

"Cậu ấy chỉ là một đứa trẻ", dì Latonya Pettit của Jasean Francis nói, theo đài ABCS của Chicago News WLS. "nó thích các trò chơi điện tử, thức ăn nhẹ. Nó thường đến cửa hàng quà tặng bệnh viện này hàng ngày và mua đồ ăn nhẹ."

"nó rất tốt với những người cao niên trong khối", một người dì khác của Francis, bà Keena Hoyle nói. "Các y tá mong đợi cậu ấy đến đó hàng ngày. Họ đã mang đến cho gia đình những hoa hồng. Họ đã chứng kiến nó lớn lên như một đứa trẻ."

Nhà chức trách vẫn đang cố gắng tìm hiểu động cơ của vụ xả súng.

www.Uviet.net