Ai có khả năng đánh bại Phiên bản Ác của Captain Marvel ?

Ngày:07/03/2020  
Captain Marvel một nữ sát thủ trong biệt đội đặc nhiệm của chủng tộc người Knee, Sức mạnh của cô sở hữu nhờ một vụ nổ lò phản ứng năng lượng của động cơ vận tốc Ánh sáng. nhờ hấp thụ dược nguồn năng lượng này đã giúp Captain Marvel có khả năng phi thường, cô di chuyển nhanh như ánh sáng, sức mạnh bắn ra các chùm tia năng lượng Plasma. Nếu so về sức mạnh cơ bắp, Cô thậm chí còn có sức mạnh vượt trội hơn Thanos. 

Captain Marvel vốn vĩ là người lương thiện, cô di chuyển khắp vũ trụ để cứu giúp chúng sinh và bảo vệ công lý ở khắp mọi nơi, vũ Trụ cần cô. Tuy nhiên, trong các tập phim tiếp theo của điện ảnh Marvel vẫn chưa rõ rằng Phiên bản độc ác của Captain Marvel từ đâu hình thành. Và điều gì sẽ xảy đến nếu sức mạnh của Captain Marvel phục vụ cho cái ác?. Vâng sẽ rất dễ hiểu rằng cô sẽ đánh bại phần lớn các Avengers của chúng ta, trong đội hình các siêu anh hùng trái đất, Iron Man, Hulk, Steve Roger ...v.v.  ngoài Thor ra sẽ chẳng có ai có khả năng mang ra Cân với Captain Marvel.
Ảnh: Captain Marvel phiên bản ác đã cho các siêu anh hùng ăn hành.
Với mộ năng lực như vậy, chúng ta bắt đầu mang ra một số thực thể đẳng cấp cao hơn để so sánh, đó chính là Dark Phoenix một trong những thực thể mạnh nhất Vũ trụ Marvel.


Ngoài ra còn có các thực thể tối thượng khác có khả năng đánh bại Captain Marvel là: "Thần Odin, các Celestial, Molecule man, Living tribunal, Beyonder.