US AIR FORCE Ký Hợp Đồng Với Raytheon Để Sản Xuất Phi Đạn AMRAAM

Ngày:20/01/2020  

Uviet.net (20.01.2020): Raytheon Co., một trong những nhà thầu quốc phòng lớn nhất thế giới, đã được trao một khoản sửa đổi trị giá $10,6 triệu USD cho hợp đồng được trao trước đây để sản xuất tên lửa Không-Đối-Không tầm trung tiên tiến (AMRAAM) cho Không quân Hoa Kỳ.


Việc sửa đổi, được Bộ Quốc phòng công bố hôm thứ Hai, sẽ sản xuất cung cấp phụ tùng cho Không QuânHải Quân với phi đạn AMRAAM Lô 33.


Công việc sẽ được thực hiện tại Tucson, Arizona, với ngày hoàn thành dự kiến ​​là 31 tháng 3 năm 2022.

Phi đạn AMRAAM là một vũ khí hiệu quả đã được chứng minh với khả năng hoạt động linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm cả các cuộc giao chiến trên khôngĐất-đối-Không, nó là vũ khí cơ bản trên bệ phóng NASAM.

Trong vai trò Không-Đối-Không, chẳng có tên lửa nào khác so sánh được với phi đạn AMRAAM. Tính năng dẫn đường tiên tiến của vũ khí giúp các Phi công đạt khả năng linh hoạt và sát thương cao trong môi trường chiến đấu. Thiết kế tính năng tìm kiếm mục tiêu trưởng thành của nó cho phép vũ khí này nhanh chóng tìm thấy mục tiêu trong môi trường chiến đấu khó khăn nhất.

Được trang bị cho 37 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, tên lửa AMRAAM đã được chứng minh hiệu quả trong chiến đấu đã được tích hợp vào các chiến đấu cơ F-15F-16; F / A-18; F-22; Typhoon; Gripen; Tornado và Harrier. Tên lửa AIM-120C5 AIM-120C7 được tích hợp hoàn toàn vào chiến cơ tàng hình F-35 và hỗ trợ khả năng hoạt động ban đầu của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ trên chiếc F-35B là tên lửa không đối không duy nhất đủ điều kiện tương thích trên các chiến đấu cơ tàng hình F-35.


Nguyễn Thế Anh.
www.Uviet.netNote * Nếu bạn muốn báo cáo lỗi ngữ pháp hoặc những lỗi khác trong các bài viết tin tức trên trang này, bạn có thể cho chúng tôi biết bằng cách để lại comment bên dưới.