Diễn Đàn Phim "Heo" Lớn Nhất Tại Việt Nam Đã Bị Chặn

Ngày:20/01/2020  


Uviet.net (20.01.2020): Cách đây không lâu, sau khi hàng loạt website phổ biến "phim người lớn" ở nước ngoài bị các nhà mạng trong nước chặn truy cập, thì đến lượt các diễn đàn có nội dung "khiêu dâm" ở Việt Nam bằng tiếng Việt cũng không thể truy cập được.

Ngày 18/1, nhiều người dùng sử dụng internet của các nhà mạng FPT Telecom, VNPTViettel cho biết họ không thể truy cập các trang web này nữa, diễn đàn có nội dung người lớn như: XNXX.COM Thien***.com Xam**.net… Bên cạnh đó, trang web X******.es trước đây được nhiều người dùng để lách chặn cũng không thể truy cập trong lần thử nghiệm này.

Thử nghiệm trên nhiều thiết bị, các trang này hiện không thể truy cập cả bằng trình duyệt mặc định lẫn bên thứ Ba. Như vậy có thể ba nhà mạng lớn tại Việt Nam đã mạnh tay với những trang có nội dung khiêu dâm cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Diễn đàn Thien***.com tồn tại từ lâu với lượng truy cập lớn. Theo SimilarWeb, trang này đang đứng thứ 112 về lưu lượng truy cập tại Việt Nam với 5 triệu lượt xem mỗi tháng, là diễn đàn có nội dung khiêu dâm tiếng Việt lớn nhất hiện nay.

Ngoài nhà mạng FPT Telecom, đại diện truyền thông của Viettel cho biết nhà mạng này không tác động đến đường truyền cũng như không thực hiện bất cứ biện pháp nào nhằm chặn người dùng truy cập vào các trang web trên.

Tuy nhiên, bộ phận chăm sóc khách hàng Viettel Telecom lại có câu trả lời khác.

"Theo thông tin của Bộ TTTT, Viettel có thực hiện chặn các trang web có nội dung không lành mạnh. Hiện tại, chưa có thông tin về việc mở chặn các trang web trên", bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel cho biết.

Nguồn: www.Zing.vn
_____________
Note * Nếu bạn muốn báo cáo lỗi ngữ pháp hoặc những lỗi khác trong các bài viết tin tức trên trang này, bạn có thể cho chúng tôi biết bằng cách để lại comment bên dưới.